Thứ Sáu, 08/12/2017 | 06:38 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

11 tuổi suốt ngày bốc hót xương người, cậu bé kể bí mật rùng mình mỗi đêm khiến ai cũng sởn da gà

Đây chính là những gì cậu bé 11 tuổi phải chứng kiến khi làm việc trong nhà hỏa táng nhiều năm liền.

Mới đây, trên trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh của cậu bé 11 tuổi đã phải làm việc trong nhà hỏa táng. Những câu chuyện được cậu bé chia sẻ trong suốt quá trình làm việc tại đây khiến nhiều người lạnh sống lưng.

Được biết, vì gia đình hoàn cảnh khó khăn, bố mất sớm, mẹ bị bệnh hiểm nghèo nên cậu bé đã phải bỏ học để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ. Chính vì thế, cậu bé đã phải từ bỏ hết những ước mơ để có thể báo hiếu cho mẹ.

hoa-tang-blogtamsuvn

Còn nhỏ tuổi nhưng bé trai vẫn chấp nhận nghỉ học để kiếm tiền nuôi mẹ

Quá nhỏ tuổi, nên để tìm được một công việc thích hợp với sức khỏe của cậu bé cũng là một điều không hề dễ dàng. Cậu đã được người hàng xóm giới thiệu làm việc tại khu hỏa táng. Ban đầu cậu không đồng ý vì cũng rất sợ sệt và lo lắng bị vong người chết đi theo. Nhưng vì lòng hiếu thảo nên cậu đã bất chấp tất cả để có tiền cứu sống mẹ.

hoa-tang-blogtamsuvn.jpg 1

hoa-tang-blogtamsuvn.jpg 2

Những khó khăn em phải chịu đựng đã nhận được sự cảm thương từ phía cộng đồng mạng

Cậu bé chia sẻ: Thời gian đầu đi làm ngày nào cậu cũng mơ đến cảnh người chết gọi tên mình, rồi bóng ma đi theo phía sau. Nhưng sau đó, dần dần cậu bé bắt đầu quen và không bị những giấc mơ ám ảnh nữa. Mặc dù trong suốt quá trình làm việc không hề gặp bất cứ tai nạn nào nhưng câu chuyện của cậu bé cũng khiến nhiều người hoảng sợ.

Một đứa trẻ chỉ 11 tuổi phải tự mình mưu sinh kiếm sống đã khó và để thích nghi với môi trường khắc nghiệt như nhà hỏa táng lại càng không dễ dàng. Rất nhiều người đã thể hiện sự thương cảm cho cậu bé cũng như gia đình với hoàn cảnh vô cùng đáng thương.

Video hot nhất tuần qua