Thứ Tư, 13/06/2018 | 09:01 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

13/6: Những con giáp này vướng sao DIỆT MÔN, mọi việc cẩn trọng KẺ XẤU hãm hại

Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Tý

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay là thời điểm phù hợp để tuổi Tý cầu danh cầu lợi. Bạn được đánh giá là người làm việc có trách nhiệm, sống thật thà, chân thành nên được nhiều người tín nhiệm, có thể trong tương lai sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Song Tý Thủy tự hình khiến con giáp này nghĩ ngợi quá nhiều, việc nhỏ cũng khiến bạn suy diễn ra đủ thứ chuyện mà không ai có thể nghĩ ra. Tốt nhất nên dừng việc tưởng tượng này lại, nếu có thể hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành và thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực của mình đi.

Khi gặp khó khăn trong việc tìm ra ý tưởng, người ta có thể tìm đến sách. Sách chính là một rừng tri thức, là cả một thế giới ý tưởng dưới suy nghĩ và góc nhìn của người khác, vì vậy đọc sách có thể ảnh hưởng tích cực đến con người.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 cho thấy tuổi Sửu làm gì cũng không được như ý, cảm thấy chán nản và bực dọc, có thể còn bị trù dập, xem thường, thất thế… Tuy nhiên hãy cứ mạnh mẽ lên bởi nếu bạn thiếu kiềm chế thì có thể dẫn đến những tiêu cực khác trong cuộc sống, đừng để cảm xúc nhất thời khiến bạn lạc lối.

Điểm sáng trong ngày chính là được quý nhân tam hội nâng đỡ nên giúp con giáp này tìm được người bầu bạn, chia sẻ tâm tư trong lòng. Người có đôi nên dùng thời gian này để thấu hiểu nhau hơn, một cặp đôi hoàn hảo chính là biết thấu hiểu lẫn nhau, đặt mình vào vị trí của người khác là được.

Buổi tối nên ăn nhẹ nhàng để giảm sự tích tụ mỡ, nếu bạn sợ mình đói, có thể ăn thêm một chút ít các loại hạt. Với người muốn giảm cân, sử dụng trà là biện pháp tốt nhất để giảm đói vào ban đêm.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Dần

Tử vi ngày 13/6/2018 của tuổi Dần được Thiên Ấn soi đường chỉ lói nên có những sáng kiến tuyệt vời trong công việc. Nhìn chung bạn làm việc hiệu quả, năng suất hơn nên đồng nghiệp rất nể phục, cấp trên ghi nhận. Nếu tiếp tục duy trì thì con đường sự nghiệp phía trước hết sức hanh thông rộng mở.

Nếu không gặp tình huống cấp bách, đừng bao giờ nghĩ tới việc tiêu tới khoản tiền tiết kiệm và cũng không nên đặt câu hỏi khi nào thì được sử dụng chúng. Hãy cắt giảm những khoản chi không cần thiết, tiết kiệm nhiều hơn và bạn sẽ không còn quá phụ thuộc vào tiền bạc nữa.

Sức khỏe của tuổi Dần ổn định nhờ ngũ hành tương sinh, nếu đang trong chế độ giảm cân, tốt nhất không nên ăn tối muộn. Việc ăn khuya sẽ làm đồng hồ sinh học đảo lộn và gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe tổng thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội để theo đuổi mục tiêu trong công việc cũng như cuộc sống của mình vào hôm nay. Bản mệnh có trí tuệ vượt trội, trái tim nhân ái nên ảnh hưởng rất lớn tới những người xung quanh, ngay cả kẻ thù cũng có phần lay động trước sự thiện lương của bạn.

Theo tử vi 12 con giáp Tý Mão hình hại vô lễ là nguyên nhân khiến con giáp ngày thiếu thận trọng trong lời ăn tiếng nói với các bậc tiền bối, người lớn tuổi. Tốt nhất là bạn nên dùng thái độ hối lỗi, giảm âm điệu xuống để họ thấy rằng bạn không cố tình như vậy.

Hôm nay làm gì tuổi Mão cũng nên cẩn thận tránh xảy ra va chạm, xô xát trượt ngã gây tổn thương cho thân thể. Đặc biệt là những người lao động tay chân, làm việc ngoài trời hay công trường càng cần giữ an toàn cho bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn thứ 4 này được Thực thần che chở nên có lộc về tiền bạc ăn uống. Không lạ gì khi bạn được mời đi ăn, chiêu đãi hay được cho tiền, chính sự thiện lương của bạn đã mang lại những mối quan hệ hài hòa, có nhiều bạn tốt sẵn lòng giúp đỡ khi bạn cần.

Thìn Tý tam hợp tạo cho các cặp đôi cảm giác như thần giao cách cảm vậy. Có khi hai người cùng ngân nga một bài hát giống nhau, vô tình chọn cùng một quyển sách hay ngẫu nhiên có chung một hành động trong vô thức. Có lẽ vì ở bên nhau nhiều nên mọi thói quen cũng trở nên đồng điệu đến kỳ lạ.

Sức khỏe của tuổi Thìn ổn định, không có vấn đề đáng lo. Tuy nhiên hôm nay làm việc gì cũng nên chú ý thận trọng, đi lại nhìn trước ngó sau để tránh va quệt dẫn đến xô xát với người khác mà khiến thân thể chịu thương tật.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tị

Theo xem bói hàng ngày, tuổi Tị gặp chuyện không vui, bị tiểu nhân quấy phá khiến cả ngày không được bình yên. Nếu có thể hãy tránh xa đối phương ra để khỏi cảm thấy bực mình, còn không biết kẻ đó là ai thì bạn có thể bắt đầu học cách nhận biết kẻ tiểu nhân để không bị rơi vào bẫy của những kẻ đó.