Thứ Tư, 06/06/2018 | 10:01 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

3 năm yêu nhau để mặt mộc, thiếu nữ xuất hiện trong ngày ăn hỏi, chú rể chạy ra: Chị ơi, vợ em đâu?

Đừng bao giờ lạm dụng trang điểm bởi đó không phải là cách hay để một người phụ nữ có thể giữ chân người đàn ông của mình lâu dài. Với trường hợp của cô gái này, dù đã chung sống với nhau gần 10 năm trời nhưng người đàn ông của cô vẫn không khỏi ngạc nhiên khi thấy vợ mình bất ngờ xinh đẹp.

Phụ nữ là phái đẹp, “Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, câu nói này hoàn toàn đúng trong mọi thời đại, ngay cả bây giờ, một người phụ nữ mà không tìm đến các công nghệ làm đẹp, giảm cân, ăn mặc trau chuốt thì đó là điều thiệt thân đối với cô gái đó. Nhưng cái gì cũng có hai mặt, khi lạm dụng một điều nào đó có thể khiến bạn rơi vào cảnh bi đát.

Chắc chắn chẳng còn ai xa lạ với nhiều câu chuyện trang điểm quá nhiều khiến da mặt lão hóa, người đối diện ngã ngửa khi nhìn thấy mặt mộc, thậm chí là bạn trai quyết định từ bỏ khi nhìn thấy bộ mặt thật sau lớp son phấn… Thế nhưng câu chuyện của một người phụ nữ Trung Quốc này thì lại hoàn toàn khác.

Trường hợp của Ái Dung khiến người khác thêm tin tưởng vào những gì mình đang có

Ái Dung, 33 tuổi là một phụ nữ có nhan sắc bình bình, cô không quá mặn mà nhưng cũng không phải người xấu xí. Sinh ra tại một vùng quê Vân Nam, Trung Quốc, người phụ nữ này lập nghiệp tại Bắc Kinh cùng chồng. Nét duyên ngầm và phong cách sống giản dị cô từ nhỏ đã ngấm vào máu thịt cô nên Ái Dung ít khi trang điểm.

by Taboola Sponsored Links You May LikeNói lời tạm biệt với ký sinh trùng với phương thuốc tự nhiên nàyreGen

Cô cho biết: “Cuộc đời tôi chỉ trang điểm một lần chụp ảnh kỷ niệm cuối khóa đại học và khi cưới”. Nhiều người có vẻ không tin vào câu chuyện của Ái Dung nhưng ai đã từng là bạn của cô đều khẳng định điều này là đúng, thậm chí chồng cô cũng nói rằng anh yêu vẻ đẹp mộc mạc của cô.

Tuy nhiên, trong một dịp trọng đại của bạn thân, Ái Dung đành lòng phải trang điểm theo yêu cầu của bạn thân vì không muốn cô bạn mất mặt trong ngày cưới. Khỏi phải nói, mọi người đã đứng hình thế nào khi nhìn thấy dung nhan của cô, đặc biệt là người chồng đầu gối tay ấp cũng ngạc nhiên đến sững sờ.

Câu chuyện trên được Ái Dung chia sẻ trên trang cá nhân Weibo của cô, khiến cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ. “Thế đấy, đâu phải lúc nào mặt trát cả tấn phấn mới là đẹp”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

Tất nhiên, câu chuyện này không cổ xúy cho việc các cô gái không nên trang điểm mà ngược lại hoàn toàn nên nhưng cũng đừng lạm dụng nó đến mức, sáng ngủ dậy trang điểm, ăn xong trang điểm, đi chợ mua bó rau cũng trang điểm, hay như cô bạn vừa ăn vừa tô son đang đình đám trên mạng xã hội. Hiểu thì hãy đọc, chứ đừng ném đá!

Tổng hợp những hình ảnh chị em thay đổi chóng mặt khi bất ngờ trang điểm:

Thật không thể tin con gái khi trang điểm

Một trời một vuecj luôn

Tôi không giám nhìn nữa đâu

Tôi đã mất niềm tin vào phụ nữ từ đây

Ôi trời ơi