Thứ Năm, 12/07/2018 | 05:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bảo Thanh, Hoà Minzy mặc trang phục hầu đồng đẹp hết nấc nhưng vẫn không địch nổi Hoài Linh

Không chỉ có Hoài Linh, các sao nữ như Bảo Thanh, Hoà Minzy cũng tích cực đi hầu đồng, thu hút đông đảo sự chú ý.

Là tín ngưỡng dân gian thể hiện nét văn hoá Việt, nghi thức hầu đồng không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn thể hiện niềm tin của người dân vào đức thánh chúa. Không ít sao Việt nổi tiếng cũng theo đuổi hoạt động này. Nổi bật nhất phải kể tới danh hài Hoài Linh – một trong những người có tâm và có tên tuổi trong tín ngưỡng thờ mẫu và hầu đồng trong suốt nhiều năm. Không chỉ tích cực tham gia các buổi lễ, buổi chầu, các sao còn chuẩn bị vô cùng kỹ càng, trau chuốt từ khăn mũ, trâm hoa, tạo nên những bộ trang phục đẹp mắt.

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn0Danh hài Hoài Linh diện trang phục lộng lẫy trong một buổi hầu. Không những mặc đồ trau chuốt, đến khăn mũ và phụ kiện cài tóc, vòng kiềng cũng được đầu tư đáng kể.

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn1Là người nhất tâm, Hoài Linh thường xuyên tự mình dẫn dắt các buổi chầu, hầu đủ các giá từ giá Cô, giá Cậu đến giá các ông Hoàng. Mỗi giá, danh hài lại diện trang phục màu sắc rực rỡ, điểm xuyết phụ kiện tuyệt đẹp.

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn2Hình ảnh Hoài Linh mặt hoa da phấn trong các giá Cô khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn4

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn3Khi chuyển sang giá Hoàng, Hoài Linh lại diện áo thêu hoạ tiết rồng dũng mãnh, tay cầm đuốc lửa thể hiện khí chất mạnh mẽ.

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn6Cũng giống như Hoài Linh, Bảo Thanh cũng là ngôi sao tích cực đi lễ bái, tham gia các buổi hầu đồng và tự mình ra hầu các giá Cô, giá Cậu. Người đẹp còn chuẩn bị trang phục hết mực tinh tế, từ khăn vấn dệt tay, áo lụa mượt mà đều thể hiện sự cầu toàn của nữ diễn viên đình đám.

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn7Bảo Thanh cũng nhận nhiều lời khen bởi nhan sắc rạng rỡ khi khoác lên mình các bộ trang phục làm lễ được thiết kế công phu.

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn8Bảo Thanh duyên dáng, điệu đà trong trang phục Chầu đệ nhị.

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn9Nhiều người cho rằng, nhờ nhất tâm và chăm chỉ đi lễ, Bảo Thanh được bề trên độ tài độ lộc, cả nhan sắc và sự nghiệp ngày càng thăng hoa hơn.

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn10Hoà Minzy cũng gây chú ý trong một lần làm lễ hầu đồng. Giọng ca “Rời bỏ” mặc áo dài xanh, đầu đội mấn và quấn khăn ăn ý.

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn11Danh sách các cô đồng là người nổi tiếng còn có Thuý Nga. Danh hài được biết tới như là thành viên tích cực đi lễ bái, tham gia dẫn dắt các buổi chầu.

Xem thêm: Ngọc Trinh tiết lộ thực đơn sở hữu vòng eo 56 vạn người mê mà chẳng cần tập luyện

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn12Trang phục chầu của Thuý Nga cũng được đánh giá là sang trọng và quý phái bậc nhất trong số các nghệ sĩ.

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn13Được biết, chỉ riêng đầu tư cho trang phục làm lễ, các thanh đồng có thể tốn lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn14NSND Lan Hương trong bộ Áo dài thêu rồng tinh xảo. Đây là trang phục Chầu đệ nhất, được cắt may vô cùng kỳ công và thường được làm từ vải gấm.

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn15Nghệ sĩ chèo Xuân Hinh khiến công chúng ngỡ ngàng vì tạo hình quá đẹp trong trang phục Chầu đệ nhị, không chỉ mặc đồ thêu đính công phu mà còn mang trang sức long lanh, bắt mắt.

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn16

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn17So với các sao khác, nghệ sĩ Xuân Hinh cũng đầu tư không kém cho những bộ trang phục đi lễ.

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn18Danh hài Vượng Râu làm lễ hầu đồng với trang phục dân tộc được thiết kế đẹp mắt không thua các đàn anh.

sao-Viet-hau-dong-blogtamsuvn19Vượng Râu còn làm lễ tại phủ ở chính tư gia. Có thể thấy rằng dành hài rất thành tâm lễ bái.