Thứ Năm, 12/07/2018 | 14:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bé gái 14 tháng bị cưỡng đoạt đến chảy máu, khám nghiệm tế bào trong v.ùng k.í.n mới phát hiện hung thủ

Nghe thấy tiếng con khóc tại nhà hàng xóm, mẹ cháu H chạy sang thì phát hiện cháu bé bị chảy máu ở v.ùng k.í.n, có dấu hiệu bị xâm hại t.ình d.ụ.c.

Ngày 28/12, tại phiên sơ thẩm, Tòa án Nhân dân huyện Ba Chẽ (tỉnh Quảng Ninh) đã tuyên án 54 tháng tù giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Kim (SN 1936) về tội “D.â.m ô trẻ em” căn cứ theo điều 116, Điểm C, Khoản 2 (Bộ luật Hình sự) và phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 48 triệu đồng.

Sau khi tòa tuyên án, Luật sư Nguyễn Thiện Hiệp (thuộc Văn phòng luật Việt Tâm), người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bé H. (nạn nhân) cho biết, bố đẻ của bé H. không đồng tình với quyết định của tòa vì cho rằng chưa thỏa đáng. Trước đó, vào hồi 7h45 ngày 28/8, Công an huyện Ba Chẽ nhận được tin báo của anh T. (ở huyện Ba Chẽ) về việc con gái mình là cháu H, sinh năm 2016 có dấu hiệu bị xâm hại tình d.ục. Qua xác minh điều tra làm rõ cho thấy, vào khoảng 7h ngày 28/8, gia đình anh T gửi con gái cho bà X là hàng xóm, trông hộ. Đến 7h20 cùng ngày, bà X nhờ chồng mình là ông Nguyễn Văn Kim (SN 1936) trông cháu H. để đi ra ngoài có việc. Một lúc sau, khi nghe thấy tiếng con khóc tại nhà hàng xóm, mẹ cháu H. chạy sang thì phát hiện cháu H bị chảy máu v.ùng k.í.n, có dấu hiệu bị xâm hại tình d.ụ.c.

Công an huyện Ba Chẽ đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tổ chức các hoạt động điều tra và lấy lời khai của nghi phạm Nguyễn Văn Kim. Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Nguyễn Văn Kim đã khai nhận trong lúc trông cháu H. đã có hành vi d.â.m ô với cháu bé.

Lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, giám định thương tích, căn cứ kết quả điều tra, ngày 31/8, Công an huyện Ba Chẽ ra quyết định khởi tố vụ án; ngày 11/9, ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Văn Kim về hành vi “D.â.m ô với trẻ em”./.