Thứ Tư, 25/07/2018 | 04:33 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Biến căng Bạc Liêu: Thanh niên bất cần đời cầm dao gặp ai chém nấy, thảm sát 11 người thương vong

Theo tin từ Phòng CSHS Công an tỉnh Bạc Liêu, chiều nay trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi, xảy ra một vụ đâm chém kinh hoàng, khiến 1 người chết, 10 người trọng thương.

1

Theo Lao động, vào khoảng 15h, ngày 24/7, Thạch Sà Khêl (35 tuổi; ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) bất ngờ cầm dao bầu và một khúc gỗ dài khoảng 50cm đuổi theo tấn công người dân tại ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội khiến hàng chục người bị thương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Lợi cử ngay lực lượng đến hiện trường để khống chế, bắt giữ Khêl. Những người bị thương được người dân cấp tốc chuyển đến trạm y tế và bệnh viện điều trị.

Một số người dân gần hiện trường cho biết, trước khi gây ra việc truy sát kinh hoàng, Khêl có biểu hiện ngáo đá.

Đến chiều tối 24/7, Công an tỉnh Bạc Liêu và Công an huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) tiếp tục lấy lời khai của Thạch Sà Khêl (35 tuổi; ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) để điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ truy sát hàng loạt người.

Theo Báo Công an nhân dân, ông Hồ Văn Tr. (là một trong những nạn nhân), vẫn còn chưa hết bàng hoàng kể lại: “Lúc đó, tôi đang ngồi trong nhà thì thấy Khêl vác dao bầu chém con trai tôi là H.M.V (12 tuổi) tới tấp ở trước cửa nhà. Tôi nhảy vào can ngăn thì bị đối tượng chém vào tay”.

Sau đó, đối tượng tiếp tục cầm dao đi dọc xóm và vào hơn chục nhà dân khác, gặp người nào anh ta cũng vung dao chém bất kể người già hay trẻ.

Đến 19h cùng ngày, một nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng là bà Hồ Thị Trâm (81 tuổi). 10 người khác bị thương đang được cấp cứu và điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, trong đó có người bị thương rất nặng.

Theo lãnh đạo xã Hưng Hội, trước đây, Khêl là người ở địa phương, đã có vợ con. Sau đó, anh ta chuyển đến sinh sống ở tỉnh Trà Vinh và mới về địa phương cách đây vài ngày thì xảy ra vụ việc.

2

3

4

Các bệnh nhân được điều trị tích cực tại bệnh viện