Thứ Tư, 18/07/2018 | 03:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chống lộ hàng, Địch Lê Nhiệt Ba tao nhã như nữ thần, Phạm Băng Băng khiến fan cười rụng răng

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay chỉ một sơ suất nhỏ có thể khiến mỹ nhân Hoa ngữ thành trò cười cho cộng đồng mạng vì lộ hàng. Chính vì vậy mỗi người họ đều phải có một cách riêng để tránh những phút hớ hênh này.

>1

Mỗi lần mặc váy ngắn, Lưu Thi Thi đều dùng tay để đè váy, 2 chân khép sát kín đáo. Kết hợp với khí chất dịu dàng tao nhã trông cô giống hệt như thần tiên.

2

Hoắc Tư Yến vì tránh bị lộ hàng trên sân khấu nên đã trổ tuyệt kỹ xoắn chân như vặn dây thừng. Có không ít người còn cố bắt chước theo cô nàng và tạo thành trào lưu hài hước trên mạng xã hội.

3

Triệu Lệ Dĩnh lại rất thật thà. Lần nào cô nàng cũng tận dụng những chiếc áo khoác có sẵn để che chân, cách này vừa kín đáo lại có thể ngồi thoải mái hơn nhiều.

4

Tiểu S lại có vẻ khá chật vật với những bộ váy ngắn ưa thích của mình. Khi đứng dậy, vì sợ phóng viên chụp được ảnh hớ hênh nên cô đã phải bắt chéo chân cực kỳ vất vả.

5

Nhờ lợi thế là cặp chân dài mà chỉ cần khéo léo nghiêng chân một chút là Đường Yên có thể tránh được rắc rối. Cách này vừa kín đáo lại giúp cô nàng thêm tao nhã và khoe được đôi chân thon dài.

6

Cũng sở hữu cặp chân dài nổi tiếng nhưng có lẽ vì quá sợ hãi bị lộ hàng nên tư thế ngồi của Lâm Chí Linh lại chẳng tự nhiên chút nào.

7

Bình thường phóng khoáng là thế nhưng chỉ cần đi tham dự sự kiện lớn, Địch Lệ Nhiệt Ba lại tao nhã và đài các lạ thường. Chẳng những khéo léo tránh được việc bị chụp ảnh hớ hênh, cô nàng còn được ca tụng hết lời vì đẹp như nữ thần.

8

Còn Dương Mịch thì dường như vẫn chưa tìm được cách chống lộ hàng phù hợp nhất cho mình. Vì vậy mà cô chẳng thể nào khoe được ưu điểm mỗi lần phải ngồi trước mặt giới truyền thông.

9

Phạm Băng Băng cũng từng nhiều lần lao đao vì sự phóng khoáng của mình. Chính vì vậy mà cánh săn ảnh rất thích soi mói các khoảnh khắc hớ hênh của cô nàng.

10

Trịnh Sảng cũng rất cẩn trọng mỗi khi phải mặc váy ngắn. Không quan tâm xấu đẹp, mục tiêu của cô nàng là phải thật kín đáo.