Chủ Nhật, 08/07/2018 | 08:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Con trai Peter được gia đình giàu có tách khỏi mẹ, còn Bella đang ở đâu sau khi mất con?

Hiện tại bé Peter – con trai Bella đang dần hòa nhập với cuộc sống mới.

Như đã thông tin trước đó, con trai Bella sau 1 năm cùng mẹ rong ruổi trên khắp các cung đường hiện đã có cuộc sống mới khi được hot mom Hằng Túi đưa về chăm sóc ít hôm. Trên FB cá nhân, cô liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất của bé Peter khiến cộng đồng mạng thở phào nhẹ nhõm.

Peter ngủ ngoan sau khi được “giải cứu”

Cậu bé thích thú với những món đồ chơi mới và được chăm sóc cẩn thận

Qua đó có thể thấy cậu bé đang hòa đồng rất nhanh, chơi đùa vui vẻ bên những đứa con của Hằng Túi và được chăm sóc cẩn thận. Nhìn hình ảnh cười tít mắt của Peter khi được nâng niu, chiều chuộng, bất cứ ai cũng cảm thấy ấm lòng.

Bên cạnh đó, nhiều người không khỏi tò mò về tình hình hiện tại của Bella bởi trước đó, cô luôn bám dính lấy con trai, không bao giờ chịu cho người khác động vào cậu bé. Qua chia sẻ của Hằng Túi, được biết Bella đang được gia đình kết hợp với địa phương làm các thủ tục để cho đi chữa trị về thần kinh.

Thông qua phần bình luận với dân mạng, Hằng Túi cho biết thêm, Peter rất ngoan, không quấy khóc gì khi xa mẹ, thậm chí còn “ganh tị” với các con của Hằng, tuy vậy các cháu vẫn rất thương Peter và tỏ ra mừng rỡ khi mẹ “cứu” được em ấy. Có thể thấy, việc Bích Hằng theo đuổi đến cùng việc tách con trai Bella khỏi người mẹ không bình thường đã được đồng thuận của các thành viên trong gia đình cô. Bố mẹ chồng Hằng Túi cũng tham gia chăm sóc bé Peter trong những ngày cậu bé tá túc ở đây.

Trước lo ngại của số người cho rằng bé Peter đang ốm, để chơi cùng các con của mình mà không cách ly, sợ lây nhau, Bích Hằng vui vẻ trả lời : “Con chị bị suốt. Có phải bệnh gì ghê gớm lắm đâu“.

Peter bị sốt trước khi được đưa về nhà Hằng Túi

Hot mom luôn cố gắng phản hồi lại những câu hỏi của dân mạng về Peter

Ngoài ra, Hằng Túi còn nói Peter sẽ ở với gia đình Hằng Túi vài ngày rồi dì của cháu bé sẽ đón về chăm sóc nuôi dưỡng: “Gia đình bé cũng không để Hằng nuôi đâu, chỉ trông bé tạm thời khi gia đình tập trung cho Bella đi chữa bệnh, mấy hôm nữa bớt việc họ sẽ đón Peter về chăm sóc. Dì của Peter làm cho Hằng, nên mọi người yên tâm, Hằng vẫn luôn theo sát nhé. Dù sao Peter nó cũng không phải trẻ mồ côi, vẫn nên ở với gia đình”.

Những hình ảnh mới nhất của Peter liên tục được cập nhật trên FB của Hằng Túi