Thứ Hai, 09/07/2018 | 12:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

CR7 bị loại khỏi World Cup, Bi Béo nhà Xuân Bắc đòi sang tận Uruguay để cắn Suarez, trả thù cho thần tượng

Chắc CR7 cũng cảm thấy ấm lòng khi có fan hâm mộ cuồng nhiệt như Bi Béo.

Mới đây, Xuân Bắc vừa chia sẻ một đoạn clip thú vị về cậu con trai Bi Béo lên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Vốn yêu thích CR7 nên Bi Béo rất buồn sau khi nam cầu thủ cùng đội tuyển Bồ Đào Nha bị loại sớm khỏi World Cup. Chính vì thế mà cậu chàng đang rất khao khát sang Uruguay gặp Suarez để trả thù cho thần tượng.

bi beo blogtamsuvn (5)Cụ thể, khi được bố Xuân Bắc hỏi ước mơ của mình bây giờ là gì, Bi Béo đã không ngần ngại trả lời ngay là được sang Uruguay.

bi beo blogtamsuvn (6)Quá ngạc nhiên trước đáp án này, Xuân Bắc mới gạn hỏi thêm thì biết được rằng Bi Béo muốn sang đó để gặp nam cầu thủ Suarez.

bi beo blogtamsuvn (7)Tưởng con trai mình thích Suarez thì ngờ đâu, hóa ra cậu chàng chỉ muốn ‘cắn Suarez’ mà thôi.

bi beo blogtamsuvn (1)Bi Béo cho hay, cậu làm điều này để trả thù những gì mà nam cầu thủ đã làm với CR7 : “Suarez đã cắn nát giấc mơ của Ronaldo”.

bi beo blogtamsuvn (3)Không chỉ thế, Bi Béo còn xỉa xói ngoại hình của Suarez khiến ai cũng phải phì cười : “Chân mới đến bờ hồ mà răng đã vồ đến nhà hát lớn. Rez vâu.” 

bi beo blogtamsuvn (2)Thậm chí Bi Béo còn cho rằng Suarez cùng Uruguay đã dùng doping mới có thể thắng được Bồ Đào Nha. Thấy con trai quá khích trong việc bảo vệ CR7, Xuân Bắc cũng phải cạn lời.

bi beo blogtamsuvn (4)Đối với Bi Béo, mùa World Cup này hoàn toàn không tuyệt vời vì đội tuyển mà mình yêu thích đã bị loại.