Thứ Tư, 04/07/2018 | 08:11 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cười té ghế trước 1001 kiểu thời trang chống nắng cực bá đạo chỉ có ở Việt Nam

Muôn kiểu thời trang “chẳng giống ai” thách thức mặt trời khiến bạn không nhịn được cười.

Trong những ngày gần đây, cả nước đang bước vàng đợt nắng nóng đỉnh điểm trong năm. Mức độ cao nhất chạm ngưỡng trên 40 độ C thậm chí nếu đi ngoài trời thì cái nóng hầm hập tăng tới 50 độ C. Đây là ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây gây ra hiệu ứng nắng gắt tiếp tục xảy trên diện rộng. Cộng thêm thời tiết oi bức, khó chịu khiến mọi ngời đi đâu cũng kêu nóng, ăn, ngủ hay đi chơi cũng không yên vì mệt mỏi.

Đối mặt với đợt nắng kỉ lục, mọi người khi ra đường luôn chú trọng việc tránh nắng để không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như cháy nắng khiến da sạm đen. Có rất nhiều cách chống lại thời tiết bức tử của mùa hè, gout thời trang của hội chị em, thậm chí là đáng màu râu luôn được trang bị những món đồ cần thiết như áo chống nắng, kính, khẩu trang kín mít, thậm chí là tận dụng những vật dụng độc lạ như bìa carton để che chắn, làm mát và không để lọt bất kì một tia nắng nào.

thoi trang chong nang-blogtamsu22Để tránh nắng nóng, chị em đi ra đường không thể thiếu set đồ “thần thánh” bao gồm áo chống nắng dài từ đầu đến chân “mix&match” với khẩu trang, kính đen…

thoi trang chong nang-blogtamsu25Nếu đi ra đường trong thời tiết này bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những phong cách thời trang chống nắng bịt kín không một kẽ hở.

chong nang1Không sợ xấu chỉ sợ đen, bảo vệ nhan sắc là mục tiêu trên hết.

thoi trang chong nang-blogtamsu21Bộ “trang bị” thách thức cái nắng gắt dưới thời tiết bức tử này.

thoi trang chong nang-blogtamsuÁo chống nắng chưa đủ, cộng thêm thêm bìa carton mới là cách tránh nắng nóng hữu hiệu trong ngày hè.

thoi trang chong nang-blogtamsu1Bao nhiêu chiếc khẩu trang mới đủ cho các chị em vậy.

thoi trang chong nang-blogtamsu7Tất nhiên không thể thiếu mũ nón kèm theo 2 chiếc ô.

thoi trang chong nang-blogtamsu16Hình ảnh bá đạo của “team ninja” mặc áo chống nắng kín mít, đeo khẩu trang đi đám cưới trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

thoi trang chong nang-blogtamsu14Trong cái thời tiết 40 độ C thì váy vóc là lượt sang chảnh đều trở nên vô nghĩa đối với những người ngại nắng.

thoi trang chong nang-blogtamsu18Gia đình ninja ngầu nhất “vịnh Bắc Bộ” bất chấp tất cả để bảo vệ sức khỏe.

thoi trang chong nang-blogtamsu3Kể cả ngồi trong ô tô cũng không quên che nắng. Trên thực tế thì các tia nắng vẫn xuyên qua lớp kính khiến bạn bị cháy nắng và đen sạm.

thoi trang chong nang-blogtamsu23Đến các anh nam giới vốn ngại mặc áo chống nắng lôi thôi khi ra đường nhưng vẫn phải “mặc váy” chỉ vì thời tiết như đổ lửa.

thoi trang chong nang-blogtamsu2Trùm từ thân đến đầu như ninja chưa là gì, người ta còn vác cả kiệu đi chống nắng đây này.

thoi trang chong nang-blogtamsu19Một trong những cách đối phó với ánh nắng khiến ai cũng “cười ra nước mắt”.

thoi trang chong nang-blogtamsu17Áo chống nắng trong mùa hè chính là “chân ái”, cứ bước ra đường thì đâu đâu cũng thấy đủ thể loại áo chống nắng họa tiết hoa lá cành, tất nhiên là các “boss” cũng không thể bỏ qua.

thoi trang chong nang-blogtamsu13Nếu như ngại áo chống nắng bí bức thì có thể dùng tạm áo mưa.