Chủ Nhật, 03/12/2017 | 12:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cưới 8 năm quyết để giăng mạng nhện không cho chồng gần gũi, vợ vẫn bù lu bù loa nói nghi ngờ chồng có bồ

Lời kêu cứu của cô vợ trẻ không những không được đồng tình, ngược lại, cô bị chê cười không ngớt vì hành động cố thủ trinh tiết của mình.

Mới đây, tờ World of Buzz đã đăng tải một câu chuyện vô cùng lạ đời, một bà vợ Malaysia đã ‘đăng đàn’ Facebook nghi ngờ chồng đang lừa dối mình. Ban đầu, ai cũng tỏ ra phẫn nộ cho cô gái kia nhưng điều mà họ sốc sau đó còn ngoài mức tưởng tượng. Đó là việc ông chồng đã bị chính chị vợ này cấm vận 8 năm, chưa một lần đồng ý cho chồng gần gũi.

Câu chuyện bi hài này khiến không ít người cười ra nước mắt. Nguyên văn nội dung được đăng tải trên Facebook của người vợ nọ như sau:

‘Chồng tôi nói rằng anh ấy không còn ham muốn với vợ nữa vì tôi đã cấm vận chồng suốt 8 năm. Anh bảo điều đó làm cho lòng tự trọng và cái tôi của anh bị tổn thương trầm trọng.

Chả lẽ chỉ vì lý do đó mà đàn ông mất đi ham muốn với vợ hay sao? Hay là do họ đã có người khác? Liệu có phải anh ta đã hết yêu tôi nên mới lấy lý do để dễ bề cặp kè với người phụ nữ khác? Liệu tôi có nên ly hôn với chồng hay không?’.

Đoạn đăng tải của bà vợ 8 năm không cho chồng động đến người khiến cư dân mạng bức xúc.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ xuất hiện trên mạng xã hội, lời than vãn này đã nhận được hơn 500 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận từ phía cư dân mạng và đây cũng chính là lúc mọi chuyện bi hài bắt đầu.

Một số người phong cho ông chồng này là đệ nhất phu quân vì đã chịu đựng được cô vợ quái gở trong suốt từng đó năm. Theo lẽ thường, có khi cặp đôi đã tan đàn xẻ nghé từ lâu nếu vợ cấm vận 8 tháng thôi chứ chưa nói gì đến 8 năm. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng phê phán cô vợ vì hành vi ích kỉ, không quan tâm gì đến chồng và yêu cầu cô hãy trả tự do cho anh ta.

Thế nhưng, thay vì tiếp thu ý kiến xây dựng của cư dân mạng, người phụ nữ này lại tỏ vẻ khó chịu, cho rằng cư dân mạng thật xấu xí khi xúi chồng bỏ vợ và kiên quyết rằng chồng chị ta sẽ không ly dị chỉ vì ‘cái lòng tự trọng bị tổn thương’ đó.

Video hot nhất tuần qua