Thứ Hai, 09/07/2018 | 01:36 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cười té ghế với hình ảnh khi về già của sao Việt, Noo Phước Thịnh 60 tuổi nhìn như Lục Tiểu Linh Đồng

Đã bao giờ bạn tưởng tượng hình của của những sao Việt đình đám nhất hiện nay khi về già chưa, có một ứng dụng trên smartphone sẽ giúp bạn làm điều này.

Nếu là một người thích những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên smartphone, FaceApp có lẽ là một ứng dụng mà bạn đã từng nghe qua hoặc thậm chí là dùng thử. Sử dụng công nghệ mạng nơ-ron để chỉnh sửa những tấm hình tự sướng của người dùng, FaceApp có thể giúp bạn chỉnh lại ảnh selfie theo nhiều hiệu ứng khác nhau, già trẻ tùy ý hay thậm chí là thay đổi giới tính một cách cực kì tự nhiên và thú vị. FaceApp mới đây cũng được cả Apple và Google đánh giá cao trong danh sách các ứng dụng nhận được sự quan tâm nhất của người dùng trong năm 2017.

Để xem thử hiệu quả của FaceApp, hãy cùng sử dụng tính năng “già hóa” trên ứng dụng này vào hình ảnh của loạt sao Việt để xem khi về già ai là người đẹp lão nhất dưới “bàn tay” của FaceApp nhé!

Chi Pu khi về già vẫn mang một vẻ đẹp cực kì quý phái. Những nếp nhăn không xóa được sự xinh đẹp của hot girl này.

Sơn Tùng M-TP thì có vẻ lại bị ứng dụng FaceApp dìm hàng một chút.

“Lớn tuổi” mà vẫn có hàng mi cao vút cùng nước da đẹp như thế này thì Tóc Tiên sẽ có mặt trong top sao đẹp lão nhất là điều chắc chắn!

Còn đây là nam ca sỹ “Ánh nắng của anh”, Đức Phúc nằm chung đội bị FaceApp “dìm hàng” cùng Sơn Tùng.

Hoa hậu Phạm Hương rõ ràng được được FaceApp ưu ái một cách lộ liệu. Khuôn mặt khi về già của cô chẳng khác là bao so với hiện tại.

Nếu nhìn ảnh bên phải không thôi, đố bạn nhận ra đây là Noo Phước Thịnh.

Khuôn mặt có thêm nhiều nếp nhăn nhưng nhìn chung Miu Lê vẫn rất xinh đẹp.

Đội nam nghệ sỹ có vẻ không ăn hình lắm với FaceApp.

Hồ Ngọc Hà, một trong những mỹ nữ không tuổi của showbiz Việt.

Nếu muốn thử sử dụng FaceApp, bạn có thể click vào đây để tải về cho iOS và vào đây để tải về cho Android. Ứng dụng này cho phép người dùng tải về miễn phí, tuy nhiên có một số bộ lọc, hiệu ứng đòi hỏi đăng kí gói trả phí.