Thứ Hai, 23/07/2018 | 07:40 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đã có FB cô gái xinh đẹp bị người yêu 7 năm đánh đập dã man, mặt sưng phù biến dạng như ma dại

Thời gian 7 năm đủ để người ta coi đối phương như sinh mệnh, ấy vậy nhưng cô gái này lại bị chính người mình thương yêu hành hạ tan nát mặt mày.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai hành hung bạn gái dã man tại Bangkok, Thái Lan không chỉ được dân mạng nước này truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt mà còn lan sang cả các quốc gia khác trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Rất nhiều lời chỉ trích dành cho hành vi bạo lực của chàng trai và cả sự thờ ơ của những người xung quanh khi chỉ đứng xem mà không hề can ngăn.

Phút trước vẫn còn nói lời yêu thương, phút sau đã đánh nhau bầm dập…

Theo dõi đoạn clip có thể thấy cô gái đang cố gắng trao đổi điều gì đó với bạn trai, tuy nhiên thay vì bình tĩnh lắng nghe, chàng trai này đã thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với bạn gái, thậm chí còn kéo lê cô trên nền đất. Khi nghe thấy tiếng động, một vài người đã chạy ra nhưng không một ai có động thái can thiệp, tất cả chỉ đứng nhìn trước cảnh tượng thương tâm.

Sau khi bị hành hung, gương mặt của cô gái bị biến dạng nghiêm trọng, sưng vù và đỏ ngầu. Nhưng vết thương ngoài da chắc chắn sẽ được thời gian chữa lành, còn vết thương tâm hồn có lẽ sẽ thật khó khăn.

danh005-blogtamsu

danh004-blogtamsu

danh001-blogtamsu

Sau cơn thịnh nộ của người yêu, cô gái đã bị biến dạng cả gương mặt

Theo một vài nguồn tin, cô gái và chàng trai đã có mối tình kéo dài tới 7 năm, khi biết thông tin này, nhiều người càng thêm phẫn nộ. 7 năm không là khoảng thời gian quá dài trong đời người nhưng lại cực kỳ hiếm trong chuyện tình yêu, bằng ấy năm tháng đã đủ để coi đối phương như sinh mệnh, sẵn sàng hy sinh vì nhau. Vậy đâu là nguyên nhân khiến chàng trai hành xử với người yêu như kẻ thù?

danh003-blogtamsu

danh002-blogtamsu

Những hình ảnh đẹp của cặp đôi khi yêu nhau

Tuy nhiên dù lý do có là gì đi chăng nữa thì việc đánh phụ nữ chưa bao giờ là hành động đáng được thông cảm và cô gái hoàn toàn có quyền bắt chàng trai phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt.