Thứ Hai, 23/07/2018 | 14:24 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đà Nẵng: Kinh hãi phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy nặng bốc mùi cạnh miếu thổ địa

Đang bán dép trên vỉa hè đường Chu Huy Mân (Đà Nẵng), anh Phu phát hiện mùi hôi, khi tiến lại gần kiểm tra thì phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Khoảng 8h sáng 23/7, anh Lê Tấn Phu (32 tuổi, ngụ Quảng Ngãi) đang bán dép dạo trên vỉa hè đường Chu Huy Mân (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ lùm cây ven đường.

Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: Giáp Hồ.

Khi tiến lại gần kiểm tra, anh Phu phát hiện một thi thể nam giới mặc áo thun, quần đùi nằm bên trong một lùm cây, đang trong quá trình phân hủy.

“Ngửi thấy mùi hôi tôi tiến lại gần kiểm tra thì phát hiện xác chết này đã phân hủy nặng, nên hô hoán mọi người báo cho công an khu vực đến kiểm tra”, anh Phu cho biết.

Nhận được tin báo, Công an quận Sơn Trà đã có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng. Sự việc thu hút sự quan tâm của hàng trăm người dân.

Sự việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi. Ảnh: Giáp Hồ.

Sáng cùng ngày, người thân của nạn nhân đến hiện trường nhận diện thi thể và xác định nạn nhân là Lê Văn Hoàng (30 tuổi, ngụ đường Nguyễn Địa Lô, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà).

Theo người thân nạn nhân, người đàn ông này đã có gia đình và 2 con. Vợ nạn nhân đã bỏ đi, nhiều ngày nay gia đình không thấy anh Hoàng trở về nhà, đến sáng nay thì nhận được thông tin.

Vụ việc đang được công an quận Sơn Trà điều tra, làm rõ.

Đường Chu Huy Mân (Đà Nẵng), gần nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Google Maps.