Thứ Tư, 18/07/2018 | 03:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đã tìm thấy FB em gái say rượu không kiềm chế được, đòi úp sọt nhân viên quán nướng: Nuột nà quá em ơi

Đừng bao giờ cho con gái uống rượu.

Cô gái trong clip khá hài hước khi luôn miệng đòi nhân viên quán nướng làm người yêu của mình, có lẽ hơi men trong người đã khiến cô gái này mạnh bạo đến vậy, các bạn hãy cùng xem nhé

Một số hình ảnh cắt từ clip:

1

Làm người yêu em nhé bấy bi

Trong clip là hình ảnh 1 anh chàng phục vụ hiền lành đang nướng thịt cho khách, và khách là 1 cô gái xinh đẹp đang quay sang, cố hết sức tán tỉnh, đòi anh phục vụ làm người yêu của mình: “Làm người yêu em nhé bấy bi”, “Anh không nuôi được thì em nuôi”…

Trái ngược với vẻ mạnh bạo, “manh động” của cô gái, chàng phục vụ lại vô cùng ngại ngùng, nhút nhát khi bị chọc ghẹo như vậy.

2

Anh không nuôi được thì em nuôi

Cô gái thì càng ngày càng lấn tới, nắm tay kéo kéo nũng nịu, níu quần, níu áo và liên tục đòi anh chàng làm người yêu. Phải chăng là đã quá say nên thấy trai lạ “ga lăng” nương thịt cho ăn nên cảm đông? Câu trả lời chắc chắn là không rồi, vì trên bàn của cô nàng còn rõ ràng ly nước ngọt nên sẽ không thể say được.

3

Chàng trai có vẻ khá ngượng ngùng khi bị cô gái tấn công

Hoá ra, thấy chàng phục vụ hiền lành nên cô nàng chỉ giả say để ghẹo thôi. Một cô gái xinh đẹp mà lầy, nhây cỡ này thì đúng là quá hiếm gặp. Clip nhận được sự quan tâm vô cùng mạnh mẽ từ phía cộng đồng mạng. Trong vòng vai ngày, clip nhận được hàng chục ngàn lượt “like” và hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận.

Một số hình ảnh trên trang cá nhân của cô gái khiến nhiều dân mạng suýt xoa vì quá xinh đẹp.

4

Cô gái vô cùng xinh đẹp

5

6

7

Như thế mà đòi làm người yêu, bao nhiêu người từ chối được?

8

Xem tới đây có lẽ ai cũng tiếc hùi hụi cho anh chàng nhân viên kia, mặc dù chỉ là lời trêu ghẹo nhưng được 1 cô gái xinh đẹp thế này ghẹo, đòi làm người yêu thì có ai không muốn?

9

Cộng đồng mạng khá là thích thú với cô nàng này

10

“Coi chừng đổ vỏ nha tml, sống ở đời phải luôn tỉnh táo”

“Anh em phải hết sức tỉnh táo trước những vụ như thế này. Rất có thể cô gái đó mang trong người nhiều bệnh tật, hay lừa đào đưa bạn vào nhà nghỉ rồi gọi đầu gấu đến cướp bóc.Đấy là tao nói thế thôi, chứ gặp lol với vú thì lú hết 2 đầu.”

11

12