Thứ Sáu, 13/07/2018 | 02:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đại chiến khoe đồ cổ: Có chiếc quạt từ năm 1982, 23 tuổi vẫn giữ “combo” mũ tất len lúc mới sinh!

Khi dân mạng rần rần thi nhau khoe những món “cổ vật” là cả một gia tài kỷ niệm.

Sau lời kêu gọi chia sẻ ảnh đồ cổ trong nhà, dân mạng lại có dịp show ra những bức ảnh chụp món đồ cổ nhất mà mình còn giữ được từ xưa tới giờ. Thậm chí, có bạn 23 tuổi rồi vẫn giữ được “combo” mũ + tất len lúc mới sinh hay có những chiếc quạt đã xuất hiện trong nhà từ năm 1982 và đến nay vẫn… chạy tốt.

Hãy cùng xem đại chiến khoe đồ cổ đang diễn ra sôi động trên mạng nhé!

Chiếc áo này đã có mặt trên cõi đời được 20 năm rồi đấy. Đây là tác phẩm của mẹ “thớt” khi “thớt” mới chỉ được hơn 1 tháng tuổi.

1

Trường Sơn.

“Đây là cái chăn mà hồi xưa bà tớ lấy vải vụn rồi may lại. Hai mặt vải đều khác, tính ra cũng tầm 22 năm rồi”, Lam Nguyễn chia sẻ về món đồ “lâu đời” nhất trong gia đình mình.

2

Lam Nguyễn

Không nói nhiều, quạt mua từ năm 1982!

3

Tú Lê.

“Gấu bông của em gái. Mẹ tớ mua từ lúc nó 2 tháng. Đến giờ là 20 năm. Giờ nó vẫn ôm đi ngủ mới kinh dị. Nó cũ chứ không phải nó bẩn đâu”, Vi Ái Nhi chia sẻ về “cổ vật” của gia đình.

1df82ad55795ca821adfab8d45fa9e19

Vi Ái Nhi.

“Cái này là cái rèm phòng ngủ ngày xưa gọi là “di đô” hay gì gì đấy, tớ không rõ nữa. Nhưng mà bà nội tớ sắm cho bố mẹ tớ từ đợt đám cưới năm 92. Giờ mẹ tớ để phủ máy giặt”, Đình Kim khoe.

5

Đình Kim.

An Đại khoe “combo” mũ, tất len 23 năm trước của chính mình.

An Đại.

Khi tuổi một đồ vật trong nhà gấp rưỡi tuổi của bạn…

Hoàng Dương.

Ai còn nhớ hay từng mê chết đi sống lại chiếc bờm này thì chắc cũng đã già. Chủ “thớt” 24 tuổi và chiếc bờm này hơn “thớt” vài tuổi.

6

Đồng Đen Hihi

Chiếc áo từ năm 4 tuổi mà Ngọc Bảo phải tranh mãi chứ không thì chắc nó đã thành cái dẻ lau.

7

Ngọc Bảo.

Bò đong gạo hơn tuổi người chụp ảnh này chừng mấy chục tuổi nhé, chắc cũng tồn tại trong nhà cỡ 40 năm rồi chứ chẳng ít.

8

Lê Xuân Lâm