Chủ Nhật, 08/07/2018 | 14:52 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đợi vợ đi vắng, cha dượng thú tính hại đời con gái riêng, lúc bị phát hiện nổi máu điên lao vào chém người

Đau lòng cha dượng h.ã.m h.i.ếp con gái riêng của vợ khiến cư dân mạng phẫn nộ khi biết sự thật về cô con gái.

Gần đây, có rất nhiều sự việc đau lòng cảnh cha h.i.ếp con gái đặc rất thương tâm và đau lòng nhưng với sự việc đau lòng này thì sẽ không ai có thể kìm lòng người cha dượng không tha cho đứa con gái khờ dại nhẫn tâm xâm hại nhiều lần để thỏa mãn bản thân và coi như không có chuyện gì xảy ra.

Sự việc này đã bị tiếp diễn trong thời gian khá dài và không ai nhận ra bộ mặt gian ác của người cha dượng. Trước mặt mọi người người cha luôn tỏ ra là yêu thương con gái hết lòng, chăm sóc cho con nhưng đằng sau là một sự thật khủng khiếp. Ông ta đã xâm hại con gái nhiều lần còn đe dọa cấm chỉ không được nói cho ai biết đặc biệt là mẹ. Cô con gái trí tuệ không được bình thường như những đứa trẻ khác chậm phát triển và khờ dại lợi dụng con để thực hiện hành vi đồi bại.

Lợi dụng lúc vợ đi vắng, người cha luôn rình rập lúc con gái tắm rồi để ý lúc mọi người đi vắng hết để ra tay h.ã.m h.i.ếp con gái riêng của vợ.

Screenshot_17Screenshot_18Screenshot_19Screenshot_20

Rình rập con gái tắm để nhìn trộm và nảy sinh dục vọng trong con người 

Vì mẹ mải mê kiếm tiền để nuôi cha dượng và nuôi con gái khờ dại nên suốt ngày bán mặt cho trời ở ngoài chợ không ngờ rằng ở nhà người chồng lại đê tiện như vậy, đến người con thiểu năng trí tuệ cũng không tha. Nhìn con đang ngủ trên giường nhà lại không có ai, người cha dượng nảy sinh ý đồ dục vọng trong con người không thể kìm chế đã c.ưỡng h.i.ếp cô con gái.

Screenshot_21Screenshot_22Screenshot_23Screenshot_24

Cha dượng c.ư.ỡng h.i.ếp con gái riêng của vợ ngay tại phòng trọ

Vừa thực hiện xong thì có người đến và phát hiện ra cô con gái đang trong tình trạng người không một mảnh quần áo che thân còn người cha thì đang mặc dở quần áo. Cô gái xông vào ẩn người cha ra lấy chăn quấn lên cô con gái thì người cha đã cầm ngay con dao tấn công cô gái để bịt miệng không cho cô chạy ra ngoài. Nhưng không thành công trong lúc vật lộn con dao đã đâm chết người cha dượng đồi bại.

Screenshot_27Screenshot_25Screenshot_26

Screenshot_27

Bị người ngoài phát hiện hành vi của bản thân nên người cha ra tay định giết người 

Sự việc đau buồn xảy ra người sống cũng đau khổ mà người mất đi cũng sẽ là một nỗi khổ lớn cho người sống. Cô gái vô tình trong cơn vật lộn cũng bị pháp luật truy cứu vì đã xảy ra án mạng, còn người con đau khổ trong sự ám ảnh của những ngày bị cha dượng h.ã.m h.i.ếp và không ai thấu hiểu được nỗi khổ. Không thể nói cho ai.