Thứ Ba, 19/06/2018 | 18:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Em gái nhờ CĐM xóa hộ thằng bạn ai ngờ bị các thánh Photoshop chuyển thành ảnh 18+ khét lẹt

Em gái nhờ CĐM sửa ảnh cho mình nhưng ai ngờ nhận lại cái kết đắng ngắt 

Em gái nhờ sửa ảnh của mình, đừng troll em ý nha

Nhưng ai ngờ lại thành thế này đây

Cảnh 18 + má ơiCòn cho tay vào áo luôn mới sợ

Đã có rất nhiều thanh niên nhừ dân mạng sửa anh nhưng cũng gặp cái kết không nhịn được cười

Đưa bức ảnh cô gái xinh đẹp tạo dáng bên chiếc phao giữa biển lên một diễn đàn nhờ cư dân mạng chỉnh sửa. Tuy nhiên, những tác phẩm “khổ chủ” nhận được thì ngoài sức tưởng tượng.

Trên một diễn đàn nổi tiếng đã đăng tải bức ảnh cô gái đang tạo dáng bên chiếc phao bơi giữa biển và nhờ dân mạng sửa ảnh, chỉnh giúp màu nước ảnh trong xanh để có được một bức ảnh đẹp như mơ.

Kèm theo hình ảnh, là dòng chia sẻ: “Chả là em đi Hạ Long, muốn có ảnh up Facebook cho đẹp, nhưng nước biển ở Bãi Cháy kinh quá, đen ngòm như nước sông. Các thánh giúp em photoshop cho nước biển xanh được không ạ?”.Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, yêu cầu trên đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của cư dân mạng với rất nhiều sản phẩm để lại bên dưới. Tuy nhiên, với trí sáng tạo vô cùng phong phú của các cao thủ photoshop, thì kết quả nhận được là một loạt ảnh không nhịn được cười.

1

2

3

4

Đây là một bức ảnh hiếm hoi khá ‘có tâm’ của một thánh PTS

Vậy đó, nhờ không thấy kết quả mong muốn mà toàn thu về những tấm ảnh nhìn thôi là muốn rụng rời chân tay. Thế nhưng, nhiều người lại cứ thích nhờ dân mạng chỉnh sửa cho mình, âu cũng là biết trước kết quả nhưng trên hết là có được những phút giây thư giãn vô cùng vui vẻ.