Thứ Bảy, 16/06/2018 | 13:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Giữa lúc bị dân mạng ném đá vì vai bác sĩ Kang ‘Hậu duệ mặt trời’, Nhã Phương bị phát hiện nói thế này về Song Hye Kyo

Phim chưa chiếu nhưng vai nữ chính do Nhã Phương đảm nhiệm đã gặp phải sự phản đối kịch liệt.

Đề tài phim ảnh hiện đang khiến dân mạng sục sôi nhất hiện nay chính là tác phẩm remake “Hậu duệ mặt trời” với sự tham gia diễn xuất của Nhã Phương. Cái bóng của Song Hye Kyo ở bản gốc quá lớn khiến bất cứ nữ diễn viên Việt nào cũng sẽ gặp áp lực cực lớn, huống hồ lại là 1 người đẹp thường bị nhận xét là diễn xuất quá một màu như Nhã Phương.

nha-phuong-song-hye-kyo-blogtamsuvn1

Nhã Phương đang bị “đặt lên bàn cân” với Song Hye Kyo.

Để vượt qua Song Hye Kyo là 1 chuyện dường như xa vời, thế nên người xem chỉ mong chờ 1 sự tròn vai nhất định ở bản Việt. Phim chưa chiếu, thông báo chính thức về dàn cast chưa được đưa ra nhưng nhiều ý kiến đã cho rằng họ chỉ muốn đọng lại trong đầu những ký ức hoàn hảo của bản Hàn mà thôi, hay đơn giản mà ngắn gọn: Có Nhã Phương là nghỉ xem.

Câu hỏi được đặt ra là, phải chăng khán giả đang quá khắt khe với “ngọc nữ thế hệ mới”? Bản thân Nhã Phương, cô vẫn luôn cố gắng, nỗ lực trên hành trình hoạt động nghệ thuật. Ít ai biết rằng, hồi năm 2015, Nhã Phương đã từng nhắc đến Song Hye Kyo với tư cách là 1 fan hâm mộ.

Người đẹp trả lời phỏng vấn: “Về giấc mơ lớn, ai làm diễn viên cũng muốn có một vai diễn gắn liền với tên tuổi, như Julia Roberts với vai trong Người đàn bà đẹp, Song Hye Kyo với vai trong Trái tim mùa thu… Phương cũng muốn có một vai diễn như thế, đến được với nhiều khán giả hơn và muốn thành công như thần tượng của mình, nữ diễn viên Song Hye Kyo.”

3 năm sau phát ngôn ấy, Nhã Phương đang giữ trong tay cơ hội để thực hiện ước mơ của mình. Khán giả hãy cùng chờ đợi để xem, liệu Nhã Phương có thể bứt phá, thuyết phục khán giả với danh xưng “Song Hye Kyo Việt Nam” được hay không!

nha-phuong-song-hye-kyo-blogtamsuvn2

Dân mạng cho rằng, cảnh khóc của Nhã Phương nên được thay đổi hoàn toàn để bớt gây ức chế, khó chịu cho người xem.

nha-phuong-song-hye-kyo-blogtamsuvn3

Nhã Phương đã rất sẵn sàng để thử sức cho vai diễn mới trong “Hậu duệ mặt trời” bản Việt.