Thứ Năm, 12/07/2018 | 05:42 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Lâm Khánh Chi, Angela Phương Trinh mặc hở đi chùa vẫn chưa phản cảm bằng Lương Bích Hữu

Những bộ trang phục hở hang, thiếu chỉn chu khi đi chùa đã khiến nhiều sao Việt mất điểm trong mắt công chúng.

Cửa chùa thanh tịnh vốn là nơi nghiêm trang, dù là người nổi tiếng khi tới lễ bái cũng cần tuân thủ quy tắc mặc đồ kín đáo, lịch sự và hành lễ thành tâm. Thế nhưng, không ít sao Việt lại quên mất quy tắc này, để rồi nhận điểm trừ, thậm chí là bị chỉ trích vì những bộ đồ hở, không phù hợp với chốn đền chùa. Có người đẹp còn sơ suất không tháo giày khi hành lễ hay mặc đồ ngủ đi chùa khấn bái, làm công chúng không khỏi thấy phản cảm.

sao-viet-di-chua-blgotamsuvn1Angela Phương Trinh từng bị chỉ trích gay gắt vì mặc váy sát nách gợi cảm đi lễ bái. Ngay cả khi không phải đền chùa thanh tịnh, chỉ cần là trước bàn thờ có cây hương hay tượng Phật, ai cũng cần mặc kín đáo để thể hiện lòng thành kính.

sao-viet-di-chua-blgotamsuvn2Sau sự cố này, “bà mẹ nhí” đã rút ra kinh nghiệm xương máu. Mỗi khi đi lễ bái hoặc tới chốn thanh tịnh, Angela Phương Trinh thường mặc áo lam hoặc diện đồ dài tay, mặc quần jeans lịch sự hơn.

sao-viet-di-chua-blgotamsuvn3Lâm Khánh Chi cũng khiến cư dân mạng tranh cãi vì mặc váy hai dây lộ rõ vai và bờ ngực căng đầy khi đi lễ bái. Đây là một trong những kiểu trang phục bị liệt vào danh sách đen khi tới cửa chùa.

sao-viet-di-chua-blgotamsuvn4Thế nhưng, công chúa Lâm Khánh Chi không chỉ một mà còn lặp lại lỗi chọn trang phục gợi cảm quá đà này nhiều lần. Trong một  lần đi lễ, người đẹp còn mặc hẳn đầm cúp ngực cắt xéo hông, phô trương da thịt lỗ liễu khiến nhiều người phải nhăn mặt. 

sao-viet-di-chua-blgotamsuvn5Khi làm lễ giỗ tổ nghiệp, mỹ nhân chuyển giới cũng làm netizen bùng nổ ý kiến trái chiều khi mặc nguyên bộ váy xuyên thấu, để lộ rõ nội y bên trong, trở nên kém duyên đáng kể.

sao-viet-di-chua-blgotamsuvn6Lương Bích Hữu cũng làm nhiều phật tử bất bình khi mặc váy ngắn, chất liệu mỏng manh đi lễ bái. Đã vậy, “cô gái Trung Hoa” khi hành lễ còn không bỏ mũ, càng bị đánh giá tiêu cực nhiều hơn.

sao-viet-di-chua-blgotamsuvn7Dù muốn thể hiện phong cách quyến rũ tới đâu thì Quỳnh Nga cũng nên tránh cửa chùa. Mặc áo trễ vai và váy ngắn đi lễ thế này chỉ làm “cá sấu chúa” đánh mất thiện cảm của công chúng mà thôi.

sao-viet-di-chua-blgotamsuvn9aThảo Trang bị công chúng “lên án” vì mặc crop top, quần ngố và đi dép tông thiếu lịch sử, quá hở hang khi tới đền chùa.

sao-viet-di-chua-blgotamsuvn8Bộ đồ phóng khoáng của Thảo Trang đã làm cư dân mạng tranh cãi không ít vì phô trương cơ thể lộ liễu.

sao-viet-di-chua-blgotamsuvn9Nếu khoác sơ mi dài tay bên ngoài và đóng cúc lại để che đi các khoảng hở, có lẽ Thảo Trang đã không nhận nhiều bình luận gay gắt về bộ đồ như thế này.

sao-viet-di-chua-blgotamsuvn10Dù chọn trang phục chỉn chu, thế nhưng Yến Nhi cũng khiến nhiều phật tự nhíu mày vì không tháo giày khi dâng hương giống như các phật tử có mặt cùng thời điểm.

sao-viet-di-chua-blgotamsuvn11Đứng trước chùa mặc váy ngắn, Kỳ Duyên cũng nhận góp ý vì lỗi trang phục, nhất là với tư cách Hoa hậu Việt Nam.

sao-viet-di-chua-blgotamsuvn12Trấn Thành từng nổ ra tranh cãi vì mặc quần ngủ tới làm lễ giỗ tổ nghiệp.