Thứ Năm, 07/06/2018 | 09:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Lần nào đi công tác chồng cũng đòi mang theo áo lót của vợ, vợ tưởng chồng yêu mình lắm ai dè 1 lần thấy anh nhét thứ này vào thì mới hiểu ra

Hôm đó Mai giặt áo lót nhưng cô lại ngâm bột tẩy, và rồi lúc ngâm Mai hoảng hốt khi thấy áo trong của mình có rỉ ra cái gì đó màu đen. Mai lập tức cắt áo ra thì choáng váng thấy trong đó có bọc đen đựng thứ bột gì đó rất ghê

Vợ chồng Mai và Hoàng cưới nhau đến nay đã được hơn 4 năm, ai nhìn Mai cũng tấm tắc khen.

– Chồng cô Mai tâm lý mà mẫu mực thật đấy, chả bù cho lão chồng tôi. Chỉ biết bám váy vợ thôi…lấy chồng thế này thì sao mà sống thọ được.

Nghe mọi người khen mình thì Mai sung sướng lắm, cô cũng tự hào về người chồng tuyệt vời của mình. Dù đi đâu thì Hoàng cũng chỉ muốn về ăn cơm cùng với vợ, trước đây hồi mới cưới Mai đang nghĩ cuộc sống hôn nhân chỉ hạnh phúc 1 năm đầu thôi. Kết thời gian ‘vợ chồng son’ thì tình cảm nhạt đi, vậy nhưng sự thật thì không phải như vậy. Hoàng vẫn chiều chuộng, yêu thương vợ vô bờ bến.

Công việc của Hoàng thường xuyên phải đi công tác, đám bạn của Mai thấy vậy nhắc khéo cô.

– Chồng mày đi biền biệt thế mày không sợ anh ta có gái à?? Đàn ông là dễ bị gái đẹp dụ lắm…

– Ui giời, chồng ai chứ anh Hoàng nhà tao là không thế đâu.

– Mày đừng có ngu mà tin chồng như thế. Tao có bà chị ở vùng Tây bắc biết làm bùa giỏi lắm…mày thích thì tao đặt cho 1 cái mà giữ chồng.

– Thôi…thôi. Không khéo dùng bùa thì lại khiến chồng bực rồi bỏ mình sớm hơn ấy. Bọn mày khỏi lo, tao dám khặng định là chồng tao không ngoại tình đâu.

– Cứ hả hê cho lắm rồi khi đầu có sừng thì hối không kịp

Dù đám bạn có nói nhưng điều như vậy nhưng Mai vẫn tự tin, tất nhiên cô có lý do của mình. Đúng là Hoàng thường xuyên phải đi công tác nhưng có một chuyện Mai chưa kể với đám bạn đó là lần nào đi công tác thì Hoàng cũng đòi mang theo 1 chiếc áo trong của vợ đi cùng. Ban đầu Mai khó hiểu lắm, hỏi thì Hoàng bảo.

– Em phải đưa cho anh áo lót mà em chưa giặt ấy. Như vậy mới đậm mùi của em được.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

– Nhưng anh cầm theo làm gì?? Có ai cầm áo lót của vợ theo đâu.

– Kệ họ. Anh nhớ vợ nên cầm theo ngửi mùi cho đỡ nhớ đó.

Nghe câu đó người làm vợ như Mai cảm thấy sung sướng tột cùng. Người phụ nữ nào cũng chỉ mong chồng yêu mình tha thiết, cuồng nhiệt như vậy. Thấy chồng như vậy thì Mai nghĩ chẳng cần bùa ngải này nọ cô vẫn khiến chồng đê mê.

Vậy nhưng sự thật đâu có phải như vậy, trong khi Mai tưởng chồng yêu mình lắm thì cô càng đau đớn khi phát hiện ra sự thật. Mọi chuyện là những lần đi công tác Hoàng đòi cầm áo ngực vợ theo, tới ngày về anh lại bảo vợ giặt rồi mặc lại tiếp. Hôm đó Mai giặt, nhưng cô lại ngâm bột tẩy, và rồi lúc ngâm Mai hoảng hốt khi thấy áo lót mình có rỉ ra cái gì đó màu đen. Mai lập tức cắt áo ra thì choáng váng thấy trong đó có bọc đen đựng thứ bột gì đó rất ghê.Lúc này Mai mới ngớ người nhớ ra dạo gần đây ngực mình thường xuyên đau tức mà không rõ lý do.

Nghi có chuyện gì đó chồng giấu mình nên Mai im lặng coi như không biết gì. Thế rồi đêm đó Mai thấy chồng mình dậy, Mai lén đi theo thì thấy chồng lôi áo của mình ra cắt bỏ miếng mút đệm rồi nhét cái thứ đen đen ấy vào tiếp. Mai định đẩy cửa bước vào hỏi vì sao chồng làm thế thì lúc đó điện thoại của chồng rung lên.

– Anh đã làm xong chưa thế??

– Anh đang nhét đây…mà có chắc là bỏ cái này vào cho con vợ anh mặc 1 thời gian là cô ta bị vô sinh không thế??

– Em chắc mà. Chỉ cần cô ta mặc thêm 1 mấy hôm nữa thì vô sinh ngay, lúc đó anh ngang nhiên lấy cớ mà ly hôn thôi. Bụng em sắp to rồi…anh phải cưới chạy thai không em tự tử cho anh xem.

– Rồi…anh sẽ bỏ vợ cưới em.

Nghe đến đó mà Mai sốc ngất, thật không ngờ người chồng mình yêu thương lại có thể độc ác đến như vậy. Tới lúc này dù thiệt thòi Mai cũng sẽ ly hôn chứ không sống nổi với người chồng khốn nạn như chồng mình được nữa. Cô tin quả báo sẽ ập đến với cả chồng lẫn cô bồ của anh ta.