Chủ Nhật, 22/07/2018 | 13:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Lộ ảnh hồi nhỏ chưa chuyển giới của gái già mặt rỗ cặp kè 2 trai trẻ: Không dám cho bồ xem sợ chạy mất

Khuôn mặt hồi bé của bà Sitang với ngoại hình của một bé trai không có quá nhiều điểm khác biệt so với hiện tại.

Bà Sitang được cộng đồng mạng Thái Lan cũng như dân mạng Việt biết đến với hình ảnh “gái già mặt rỗ cặp kè cùng 2 phi công trẻ”. Trong những hình ảnh người ta thấy về bà, bà là một người phụ nữ chuyển giới đã có tuổi, ngoại hình còn có nhiều điểm thô, làn ra rỗ chi chít trên khuôn mặt … Tuy nhiên, bà rất tự tin diện những bộ trang phục “hở da thịt” để uốn éo, tạo dáng chụp ảnh hay live stream trên mạng xã hội.

36375567_271008370142786_6620699925099315200_n

Dù cơ thể không được nuột nà, thon gọn nhưng bà Sitang thường xuyên diện đồ khoe da thịt

Mới đây, trên Facebook xuất hiện một hình ảnh được cho là ảnh ngày bé của bà Sitang. Theo đó ngày còn nhỏ, bà Sitang là một cậu bé với khuôn mặt khá ưa nhìn. Nếu để ý kỹ có thể thấy khuôn mặt của cậu bé trong ảnh và khuôn mặt hiện tại của bà Sitang có nhiều điểm tương đồng.

Tuy nhiên về phía mình, bà Sitang vẫn chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận việc cậu bé trong bức ảnh được lan truyền rộng rãi này có phải là ảnh hồi bé của bà hay không. Trên trang cá nhân của mình, bà Sitang vẫn liên tục cập nhật những clip live stream và quảng cáo, bán hàng online.

gai gia

Bức ảnh bên trái được cho là ảnh hồi bé của bà Sitang, khuôn mặt có nhiều điểm tương đồng

Dù có nhiều ý kiến trái chiều trước sự xuất hiện có phần hơi “lố” của bà Sitang trên Facebook nhưng dường như người trong cuôc không bận tâm nhiều về điều đó. Bà vẫn vui vẻ bên người đàn ông trẻ đẹp, chung thủy, thường xuyên xuất hiện trong các  clip quảng cáo khác nhau.

Nụ cười hạnh phúc của bà khi được sống với giới tính của mình, được cười đùa vui vẻ bên người bà yêu thương … đó có lẽ là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ bàn tán khi nhắc đến bà.

d

Bà Sitang và người đàn ông trẻ luôn bên cạnh bà

gai gia 2

gai gia 4

gai gia 5

Một số hình ảnh khác của bà Sitang