Chủ Nhật, 08/07/2018 | 09:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Mỹ nhân Việt sau sinh: Phan Như Thảo xuống sắc giật mình nhưng thảm nhất là Vân Trang

Để hoàn thành thiên chức làm mẹ, nhiều mỹ nhân Việt đã hy sinh nhan sắc vốn có, chấp nhận khủng hoảng tăng cân, da sạm thâm, nổi mụn kéo dài từ khi mang bầu tới cả lúc sau sinh.

sao-viet-xuong-sac-sau-sinh-blogtamsuvn1Nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, thon gọn song Vân Trang lại tăng cân chóng mặt trong thời gian mang thai con đầu lòng. Thậm chí sau khi sinh, người đẹp cũng không thể hồi dáng ngay vì phải dưỡng sức cho con bú. Gương mặt có phần phù nề và làn da sạm màu khiến mỹ nhân trở nên kém sắc rõ rệt.

sao-viet-xuong-sac-sau-sinh-blogtamsuvn2Ốc Thanh Vân cũng phải hy sinh làn da trong quá trình mang bầu em bé thứ 3. Làn da xuống sắc khi mang thai và gương mặt thiếu sức sống sau sinh khiến nhiều người không nhận ra MC đình đám.

sao-viet-xuong-sac-sau-sinh-blogtamsuvn3Phi Thanh Vân chẳng những tăng cân chóng mặt, gương mặt của cô cũng như bị sưng phù trong suốt quá trình mang thai. Tới tận lúc sinh con, kiều nữ “Da nâu” cũng phải chật vật suốt nhiều tháng mới hồi dáng. Tuy nhiên, gương mặt mũm mĩm vẫn cần thời gian để làm tan mỡ thừa.

sao-viet-xuong-sac-sau-sinh-blogtamsuvn4Từ mỹ nhân khuynh thành, Phan Như Thảo xuống sắc không phanh trong quá trình mang bầu con gái đầu lòng với đại gia Đức An. Da không chỉ thâm sạm, béo lên, đôi mắt thâm quầng và nhợt nhạt kéo dài cho tới lúc sau sinh cũng khiến người đẹp giảm phong độ.

sao-viet-xuong-sac-sau-sinh-blogtamsuvn5Phương Vy tuy tăng cân chóng mặt, lại chẳng thể hồi dáng ngay sau khi sinh con nhưng vẫn tự hào vì được hy sinh nhan sắc để làm mẹ.

sao-viet-xuong-sac-sau-sinh-blogtamsuvn6Đoan Trang vốn dĩ sở hữu làn da rám nắng lại càng trở nên đen sạm hơn trong quá trình mang thai. Sinh con xong, có lẽ vì vất vả chăm con, giọng ca nội lực cũng cần nhiều thời gian mới lấy lại sắc vóc như trước.

sao-viet-xuong-sac-sau-sinh-blogtamsuvn7Rõ ràng, quá trình mang bầu Kubi đã lấy đi của Khánh Thi không chỉ làn da mịn màng mà cả nét trẻ trung.

sao-viet-xuong-sac-sau-sinh-blogtamsuvn8Phạm Quỳnh Anh cũng đánh mất danh hiệu mỹ nhân nổi bật bậc nhất Vbiz khi mang thai với nhạc sĩ Quang Huy. Tăng cân trong thời kỳ bầu bí khiến tay chân nữ ca sĩ không chỉ mập lên mà sau sinh, nhan sắc cô cũng “già” đi trông thấy.

sao-viet-xuong-sac-sau-sinh-blogtamsuvnThu Minh cũng béo lên không ít khi có em bé đầu lòng. Hậu sinh con, tuy vóc dáng có phần mi nhon hơn nhưng gương mặt góc cạnh và hơi sưng vẫn khiến “nữ hoàng nhạc Dance” giảm bớt vẻ sexy, nóng bỏng.