Chủ Nhật, 17/06/2018 | 22:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nghi án Photoshop của cô gái đang làm mưa làm gió vì tập gym 2 năm từ người dây thành mông ngực căng đét

Chia sẻ về hành trình tăng cân giúp mình lột xác trở thành một người hoàn toàn khác, Thùy Trang cho biết, cô tập gym và có chế độ ăn uống cân đối để khỏe đẹp hơn.

Nhưng mới đây lại có một thanh niên dám đứng lên bóc phốt hình ảnh chân thực cô gái này khiến rộ lên nghi vẫn cô gái này đã photoshop quá đà?

Mới đây, hình ảnh của một cô gái cho thấy sự lột xác bất ngờ trước và sau tập gym được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Cô gái trẻ ấy tên là Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 1995, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội).
Hình ảnh cô gái đăng lên dược nhiều người chú ý

Chia sẻ về hành trình tăng cân giúp mình lột xác trở thành một người hoàn toàn khác, Thùy Trang cho biết, cô tìm đến gym và chế độ ăn uống cân đối để khỏe đẹp hơn. Sinh ra đã sở hữu gương mặt khả ái, xinh xắn nhưng tiếc thay Thùy Trang từng bị nhiều người chê bai vì 3 vòng đều lép kẹp, phẳng lỳ hình dây.

Không phải là Thùy Trang kén ăn hay nhịn ăn. Bù lại, cô ăn rất nhiều. Trang tâm sự, có lần ăn hết 2 bát phở với một bát miến cùng một lúc mà vẫn cảm thấy bình thường. Nhưng đáng tiếc là cân nặng của cô không hề tăng lên chút nào.

Bài viết được đăng tải ít phútHình ảnh cô gáiVẫn phẳng chứ có nhú lên được mấy đâu ha?Hình ảnh cô gái

Thùy Trang chia sẻ, cô bắt đầu tìm đến việc tập gym vào năm cuối đại học. Với quyết tâm đã không thể có được chiều cao thì nhất định phải có một thân hình ấn tượng, Thùy Trang lên kế hoạch tập luyện bài bản. Trước đó, cô có tự mình tìm hiểu rất nhiều kiến thức về cơ, mỡ…ảnh được up trên trang cá nhân của cô

Thực hư câu chuyện là như thế nào? Liệu lép có trường tồn theo thoiiwf gian?