Thứ Tư, 20/06/2018 | 08:33 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

“Nóng mắt” với cảnh cặp đôi lớp 11 làm chuyện ấy ngay trên giường bệnh giữa bốn bề bệnh nhân

Chuyện nam nữ âu yếm nhau nơi công cộng vốn cũng chẳng còn xa lạ gì bởi giữa thời đại cởi mở như hiện nay thì việc đó cũng coi như là bình thường. Nhưng người ta chỉ có thể cho qua và tôn trọng hành động của các cặp đôi khi họ thể hiện đúng chừng mực, đúng nơi, đúng chỗ mà thôi, còn lại những gì thái quá đều bị lên án và chỉ trích.

Cũng như vậy, bệnh viện là nơi người ta đến để chữa bệnh, là nơi biết bao nhiêu lo âu được đẩy lên cao độ nên rất cần sự lịch thiệp và cảm thông ngay từ cảnh quan. Ấy vậy mà vẫn có những đôi nam nữ không nhận ra điều đó mà mặc nhiên ôm ấp, sờ soạng nhau ngay cả khi một trong hai là bệnh nhân và đang nằm trên giường bệnh. Đó chính là tình huống mà một người dùng Facebook có tên Thuy Anh Trang vừa mới gặp phải và chụp ảnh lại đưa lên mạng xã hội cách đây chỉ ít giờ với 1 đoạn status.

T đang ở viện 115 chăm đứa e bọn mày ak ,ngẩng mặt lên thấy cảnh này t chụp vội điều đáng nói ở đây là các cháu mới là hsinh lớp 11 hoy trong phòng có 4 bệnh nhân nhưng chúng nó xem như phòng này là của mỗi 2 đứa nó ,nge mọi người bảo là nhiều cảnh trước đó còn nóng mặt hơn mà t k để ý ^^ tối nay tắt đèn rồi kiểu gì chả có phim 17+ hay mà xem ,tao đag hóng

Bệnh viện mà cứ làm như nhà nghỉ vậy, không coi mọi người xung quanh ra gì.Cặp đôi học sinh lớp 11 này vô tư hôn hít nhau giữa chỗ đông người trong bệnh viện.

Tay chân cứ loay hoay khắp nơi quanh cơ thể nhau khiến người xung quanh có cảm giác khó chịu.

Vô tư ôm ấp nằm lên nhau trên giường bệnh.

Hôn nhau và đè lên nhau rất nóng mắt những người xung quanh.

Ngay sau khi được đưa lên mạng, bức ảnh đã thu hút rất nhiều lượt bình luận. Gần như tuyệt đối các ý kiến đều không thể nào đồng tình với cách làm này của cặp đôi.

Có 17+ mày quay trực tiếp cho ae xem thay vì để chúng nó tập trung WC. M quay trực tiếp cứu đc mấy mạng ng vì cá độ đấy. T ngó qua avata mày r. Thấy m vừa xinh lại thảo tính :)))) kiểu gì tao cũng đc xem ké cho mà xem, bạn Phạm Đào Mai Chi nói.

Toom Lee: Thay mặt 500 ae PTT đề cử thớt làm phóng viên thường trực , nhiệm vụ quan sát ghi hình và tường thuật lại diễn biến vụ việc trên nhé :))