Thứ Hai, 11/06/2018 | 13:47 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phẫn nộ tên cuồng d.âm abc x.ác thiếu nữ 21 tuổi, bọc kín thi thể trong thùng, cảnh sát mở ra bật khóc: Nó ác quá!

Chứng kiến tội ác của hung thủ, nhiều người không khỏi rùng mình vì quá tàn nhẫn.

Trước đó, vào ngày 6-6 vừa qua, người dân ở thành phố Medan (Indonesia) vô cùng sợ hãi trước thông tin về vụ án mạng cực kỳ man rợ. Nạn nhân được xác định là cô Rika Karina (21 tuổi) – một nhân viên bán hàng trong siêu thị. Người dân tìm thấy thi thể của cô được bọc kín trong thùng bìa carton đặt ở đằng sau 1 chiếc xe ga màu trắng, trên người có nhiều thương tích, đặc biệt ở đầu và vùng kín.

Hung thủ cũng nhanh chóng lộ diện sau nỗ lực của cảnh sát địa phương. Hắn được xác định là hàng xóm của Rika, 31 tuổi, độc thân và có lối sống khép kín.

giet001-blogtamsu

giet009-blogtamsu

Nạn nhân còn rất trẻ, xinh đẹp và rạng rỡ

giet007-blogtamsu

Hiện trường nơi phát hiện thi thể của nạn nhân

giet004-blogtamsu

Hình ảnh khiến ai cũng xót xa

giet011-blogtamsu

giet010-blogtamsu

Gương mặt của kẻ sát nhân

Tại cơ quan điều tra, gã này khai nhận đã nảy sinh ý định chiếm đoạt cô gái trẻ từ lâu nhưng không có cơ hội. Tối ngày 5-6, khi thấy Rika đi làm về muộn, hắn đã lén đi theo và bắt cóc cô gái trẻ.

Trong quá trình gây án, nạn nhân phản ứng rất dữ dội nên hung thủ đã ra tay sát hại sau khi hiếp dâm. Gã dùng chăn mỏng gói ghém thi thể và bọc kín trong thùng bìa carton, sau đó dùng chính chiếc xe của nạn nhân để chở xác đi phi tang. Mặc dù đã rời khỏi hiện trường ngay sau đó nhưng những hình ảnh thu được qua camera khiến hắn không thể chối tội.

Sự việc không chỉ dấy lên cơn phẫn nộ trong lòng cư dân mạng Indonesia mà còn lan sang nhiều quốc gia khác trong khu vực. Tội ác của gã cuồng dâm khiến ai cũng nổi da gà, sợ hãi với những người xung quanh, đồng thời tiếc thương cho số phận nghiệt ngã của cô gái trẻ. Dư luận mong rằng cảnh sát địa phương sẽ sớm đưa ra kết luận chính thức và hình phạt thích đáng với hung thủ.

giet008-blogtamsu

giet006-blogtamsu

giet002-blogtamsu

giet005-blogtamsu 

Một vài hình ảnh liên quan đến vụ việc