Thứ Bảy, 21/07/2018 | 13:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

‘Quỳnh búp bê’ lấy Cảnh sinh đứa con trai, tậu nhà trên núi, cuộc sống hạnh phúc không xô bồ

 Ít ai biết được cặp đôi ‘Quỳnh búp bê’ và Cảnh lại có khoảnh khắc hạnh phúc đến vậy.

Trước khi tạo ra cơn sốt “Quỳnh búp bê”, Phương Oanh và Doãn Quốc Đam từng góp mặt trong một tác phẩm đình đám khác của đài truyền hình Việt Nam mang tên “Lặng im dưới vực sâu”. Bộ phim thể hiện câu chuyện tình yêu mãnh liệt của đôi trai gái dân tộc H’ Mông trên nền bối cảnh miền núi cao Hà Giang.

Cô gái tên Súa (Phương Oanh)  là vợ của Phống (Doãn Quốc Đam). Trước khi Phống thay đổi tính nết thì gia đình Súa từng có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Cặp vợ chồng trẻ có một con trai kháu khỉnh và đáng yêu, một căn nhà nhỏ trên núi cùng chiếc xe máy – giàu  nhất bản làng.

Các diễn viên chính của “Lặng yên dưới vực sâu” hầu hết đều trẻ tuổi và sống ở thành thị nên đối với họ, cuộc sống vùng cao tương đối xa lạ. Phương Oanh cho biết: Để thể hiện nhân vật của mình một cách chân thực nhất, cô đã phải tập làm những công việc hàng ngày của một cô gái H’Mông như: tẽ ngô, xay ngô, cắt cỏ,… Không những tập luyện mà còn phải làm thật thành thạo để lên phim được chân thực nhất.

oanhPhương Oanh phải  tập làm nhiều việc nặng nhọc của người miền núi.

oanh 2Trong lúc hứng lên Phống mang xe ra trước cổng nhà để rửa khiến vợ thấy kỳ lạ còn phải thốt lên “Chả bao giờ cho ai động vào, sao hôm nay lại rửa?” 

oanh 4

Con trai chạy tới ôm bố vào lòng.

oanh 3

Thật ra không có chuyện gì đặc biệt chồng muốn rửa xe thật sạch sẽ để trở hai mẹ con đi chơi.

Oanh 5

Hiếm khi chồng nổi hứng đưa vợ và con trai đi chơi.

phuong oanh

Cả gia đình hạnh phúc trên con đường đồi núi đầu lãng mạn, vui vẻ. 

oanh6

Súa còn tỏ ra ngại khi có người nhìn thấy gia đình đi chơi với nhau.