Thứ Tư, 23/05/2018 | 05:08 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Rủ bạn trai chơi bài VẶT…, thiếu nữ nhận ngay cái kết kinh dị sau vài giây

Mặc dù đã xóa vội đoạn livestream sau đó không lâu nhưng dân tình vẫn kịp lưu lại trò chơi bệnh hoạn của cặp đôi này.

Một cặp đôi người Trung Quốc mới đây đã khiến mạng xã hội nước này dậy sóng khi ngang nhiên livestream cảnh chơi bài, trong đó có hành vi gây sốc. Dù không phải là clip nóng nhưng hành động của cả hai trong video khiến người xem không giấu được sự ngao ngán, chán nản về ý thức của họ.

cap-doi1-blogtamsu1
cap-doi4-blogtamsuNhững hình ảnh cắt từ video

Cụ thể, cặp đôi này đã chơi tú lơ khơ trong phòng kín và sử dụng hình phạt hết sức quái đản là nhổ lông vùng kín để trừng phạt đối phương nếu thua cuộc. Chính vì vậy, đoạn video livestream đã nhanh chóng được dân tình chia sẻ lại với những lời lẽ chỉ trích hết sức cay nghiệt.

“Thiếu gì thứ để phạt, sao lại mang thân thể của mình ra làm trò đùa như vậy chứ?”, “Chơi bệnh hoạn như thế thì giữ làm của riêng thôi, đằng này còn livestream cho cả thế giới xem nữa. Không biết họ muốn chứng minh mình ngu si hay dốt nát đây?”, “Nhìn biểu hiện của cô gái có vẻ đau lắm, cho đáng đời”… – cư dân mạng bình luận tới tấp.

Hiện tại, đoạn video livestream bị xóa sau khi gây tranh cãi gay gắt nhưng cư dân mạng vẫn kịp lưu lại và phát tán rộng rãi trên mạng xã hội.

cap-doi2-blogtamsu1
cap-doi3-blogtamsu1
cap-doi5-blogtamsu