Thứ Bảy, 09/06/2018 | 21:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Rúng động cặp đôi dâu 13 rể 14 tổ chức cưới linh đình, cán bộ ập vào nhìn bụng cô dâu mới lắc đầu ĐÃ HIỂU

Bất ngờ cặp đôi trẻ tuổi kết hôn. Chồng mới 14 tuổi vợ mới 13 tuổi một đám cưới linh đình khiến cư dân mạng bái phục.

Tuổi trẻ nhưng tài cao, thanh niên mới 14 tuổi đã có một đám cưới linh đình với sự hiện diện của hai họ và sự góp mặt của bạn bè chúc mừng ngày đặc biệt. Nhưng đám cưới này lại khiến cư dân mạng hơi sốc bởi chú rể mới 14 tuổi cô dâu kém chú rể một tuổi cái tuổi vẫn còn đang đi học thì lấy nhau về lấy gì mà ăn.

Với cái tuổi còn quá non trẻ, đang phải đi học tại ghế nhà trường nhưng nam sinh 14 tuổi lại lựa chọn việc lập gia đình và bất ngờ là gia đình lại đồng ý tác hợp cho cặp đôi chưa đủ tuổi vị thành niên.

3

Chân dung chú rể 14 tuổi trong đám cưới

Một đám cưới vô cùng viên mãn cặp đôi trẻ đã về chung một nhà trước sự tác hợp của hai họ đôi bên. Cô dâu trong chiếc váy trắng tinh, chú rể trong bộ sơ mi đóng thùng nguyện thề mãi mãi ở bên nhau chăm sóc đến cuối đời. Nhưng liệu cặp đôi này đã đủ chứng chắn để có thể chăm sóc cho nhau chưa, hay chỉ là sự bồng bột nhất thời của tuổi trẻ yêu quá vội và cưới quá nhanh.

6

4

Cặp đôi học sinh hạnh phúc trong đám cưới 

Mặc dù luật pháp Việt Nam không cho phép trẻ em dưới 18 tuổi đăng kí kết hôn nhưng vì tình yêu hai thanh niên đã bất chấp tất cả. Cho dù tất cả mọi người không đồng tình hay không ủng hộ nhưng đã đi đến hôn nhân sự đồng ý của cả hai gia đình và đặc biệt của hai bạn trẻ thì mọi người cùng nên tôn trọng chỉ mong cặp đôi trẻ sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau