Thứ Bảy, 09/06/2018 | 19:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Rựng tóc gáy khi chiếc xe tiến vào đường hầm nghe 1 tiếng động lớn, cửa sổ hằn rõ dấu tay lạ, không lẽ là ‘họ’?

Những câu chuyện được đồn thổi xung quanh đường hầm ma quái Kiyotaki, Kyoto, Nhật Bản cho đến nay vẫn chưa có hồi kết. Một đoạn video được ghi lại gần đây dấy nên nhiều luồng tranh cãi từ cư dân mạng.

Rất nhiều người từng đi qua đoạn đường hầm Kiyotaki đã kể lại những câu chuyện kinh dị của mình như thấy những chiếc bóng trắng sau mui xe, những tiếng rên khóc, những bàn tay xuất hiện bên cửa sổ v.v.. Tuy nhiên đây vẫn là những câu chuyện được kể lại và chưa hề có một bằng chứng nào được ghi lại.

Hầm ma quái ở Kiyotaki, Kyoto, Nhật Bản

Một số người vẫn nghi ngờ tính chân thực của những câu chuyện này, cho đến khi đoạn video và những hình ảnh được ghi lại mới đây được đăng tải. Đoạn video ngắn này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Một cư dân mạng có tài khoản Twitter là “@ niku_0125” gần đây đã đăng tải lại đoạn clip ghi lại khung cảnh của đường hầm buổi tối, nhìn từ xe ô tô của mình. Trên đoạn đường đi, thỉnh thoảng họ nghe thấy những tiếng động kỳ lạ, khi mở cửa ra họ thậm chí còn nghe thấy những tiếng nổ, mặc dù xung quanh không hề có sự hiện diện của chiếc xe khác nào. Những điều này khiến những người có mặt trên xe cảm thấy rất bối rối.

Điều đáng sợ là sau khi lái xe qua khỏi đường hầm họ vô cùng choáng váng khi nhìn thấy một dấu vân tay in rõ ràng phía trước mui xe.

Những người dân địa phương kể rằng, trong quá khứ tại đường hầm này từng xảy ra những vụ giết người, linh hồn oan khuất của họ có lẽ vẫn chưa siêu thoát rời đi, nên họ gây ra những sự cố kỳ quái này.

Theo DKN