Thứ Tư, 06/06/2018 | 15:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thanh niên dùng cốc thuỷ tinh táng vỡ mặt 1 cô gái sau câu nói: Nhìn gì mà nhìn, sao vô duyên vậy?

Theo thông tin hóng hớt được thì có một thanh niên nam đã táng thẳng một cái cốc vào mặt thanh niên nữ bàn đối diện. Cơ mà chẳng biết nguyên nhân lời qua tiếng lại như nào thì không rõ nhưng là con trai mà đánh con gái như kia là méo ổn rồi.

Toàn bộ câu chuyện

Clip thanh niên táng vỡ mặt cô gái chỉ vì câu nói

Cô gái bị vết thương khá nặng ở mặt

Sự việc được diễn ra vào khoảng 20h30 ngày 4/6 tại một nhà hàng ở Nam Định, có một nhóm thanh niên nam đi ăn ngồi đối diện bàn với 2 cô gái (có lẽ hai cô gái này cũng không biết các thanh niên kia).

Nam thanh niên dùng cốc thủy tinh đập vỡ mặt cô gái

Trong quá trình ăn uống thì nhóm thanh niên nam bàn bên gồm 4 người đã trêu đùa và dùng từ ngữ khiếm nhã với bạn nữ bàn đối diện là 2 cô gái, thế là có lẽ cô gái thấy bất mãn với những lời khiếm nhã kia nên có nói : ” nhìn gì mà nhìn, sao vô duyên vậy”.

Sau câu trả lời của bạn cô gái, 1 thanh niên áo đen trong nhóm thanh niên bốn người bàn bên đáp thẳng một cái ly uống bia vào mặt cô gái rồi xông phi, nhảy vào đánh, vả mấy cái vào mặt cô gái (có clip từ camera ghi lại).

Kết quả : sau 1 dàn cốc bay , túm tóc, tát tới tấp các kiểu thì mặt của cô gái bị rách và phải đi khâu. Máu chảy rất nhiều, nhìn rất đau và tội.

Sau khi cô gái bị uýnh xong các thanh niên kia đã lên chiếc kia morning màu ghi xám để bỏ đi, để lại số điện thoại. Cơ mà số điện đó từ hôm xảy ra sự việc tới giờ vẫn không liên lạc được.

Hiện tại gia đình nạn nhân vẫn chưa nhận được lời xin lỗi hay thăm hỏi từ phía thanh niên áo đen.
Gia đình đã trình báo công an xã lộc nhà và công an hình sự tỉnh nam định