Chủ Nhật, 08/07/2018 | 01:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thanh niên mang chăn gối lên mái thử thách ngủ ngoài trời nóng 40 độ và kết quả

Rất nhiều thử thách đã được thực hiện để cho thấy mức độ nắng nóng trong mấy ngày gần đây. Mới đây, lại thêm một thử thách nữa được thực hiện: nằm ngủ giữa trời nắng 40 độ C. Thử thách này vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Thời tiết nắng nóng trong mấy ngày gần đây gây a không ít bất lợi đối với người dân. Nhưng bên cạnh đó, không ít câu chuyện hài hước liên quan đến thời tiết được chia sẻ. Rán trứng không cần gas hay những kiểu thời trang ra đường chỉ những ngày nắng mới có. Và mới đây, một thử thách “khắc nghiệt” hơn được chia sẻ, gây tranh cãi cho mọi người.

Trên trang Youtube cá nhân của tài khoản Hưng Vlog đã đăng tải clip một thanh niên mang chăn gối ra nằm giữa trời nắng 40 độ để thử thách bản thân.

thanh nien

Nam thanh niên thực hiện thử thách nằm ngủ giữa trời nắng

Nhưng chỉ mới vài phút đồng hồ, nam sinh đã không thể chịu đựng được sức nóng của thời tiết và phải đầu hàng.

thanh nien 1

thanh nien 2

Phải ngoi ra để thở

thanh nien 3

Không chịu được vì trời quá nóng

Theo lời nhân vật, “trong chăn giống như cái lò sưởi”. Thời tiết bình thường đã không thể chịu đựng, bây giờ còn thêm  chiếc chăn. Ngộp thở và nóng nực là điều không thể tránh khỏi.

Nhưng khi clip này được chia sẻ, nhiều người tỏ ra khá lo lắng cho nhân vật. Chỉ đứng vài phút đã có thể cảm nắng, nam thanh niên còn muốn nằm ngủ.

Thời tiết nóng nực nhưng không phải ai cũng được ngồi trong văn phòng làm việc, có những người vẫn phải vất vả mưu sinh ngoài trời nắng nóng để làm việc kiếm tiền. Để không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, mọi người ra đường hãy chú ý che chắn tránh nắng để không ảnh hưởng đến sức khỏe