Thứ Năm, 07/06/2018 | 08:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thanh niên “thừa giấy vẽ voi” khiến dân mạng cười nghiêng ngả với những “kiệt tác” bá đạo

Những bức vẽ bá đạo của chàng trai này hiện đang khiến dân mạng được dịp cười nghiêng ngả.

Người ta vẫn thường nói “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” để nói về sự tinh nghịch, quậy phá và lắm chiêu của các cô cậu học trò. Trên ghế nhà trường, ngoài những lúc nghiêm túc học tập, các cô cậu học sinh luôn “quậy tưng bừng” với đủ trò lố của mình. Và khi mạng xã hội ngày càng phổ biến rộng rãi, những “trò quậy phá” đó được cập nhật thường xuyên trên Facebook thì những việc làm của giới trẻ càng nhanh chóng được chú ý.

Mới đây, trên Facebook của 1 nam sinh đăng tải loạt ảnh chàng trai ngồi vẽ vời trong giờ học khiến dân mạng một phen cười thả ga.

Nam sinh “cả gan” vẽ hình tếu táo khi thầy giáo đang giảng bài trên bục giảng

Những bức vẽ nguệch ngoạc của nam sinh này không đơn thuần là vẽ hoàn chỉnh trên trang giấy, chàng trai này vẽ và chắp ghép với chính thầy cô trên bục giảng hay bạn bè ngồi bàn bên. Anh chàng không ngần ngại biến bạn học thành “nàng tiên cá”, siêu nhân hay những nét vẽ có phần tục tĩu, tếu táo khác.

Những hình ảnh này sau đó được chia sẻ trên 1 nhóm Facebook nhiều người theo dõi và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân mạng, đặc biệt là giới trẻ. Nhiều người tỏ ra thích thú trước sự sáng tạo của nam sinh này nhưng cũng có 1 số ý kiến cho rằng dù nghịch ngợm nhưng cậu bạn cũng không nên đùa quá đà như thế, nhất là với thầy cô giáo của mình.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh mà chàng trai này đã vẽ khiến dân mạng xôn xao bàn tán:

Lên chữa bài bỗng nhiên thành “chàng tiên cá”Nhìn gì mà nhìn, có tin tao “tố” cô giáo không hả?Bạn siêu nhân gì ơi, cho mình hỏi bài này làm thế nào với!Cái này có phần hơi quá đáng rồi cậu nha!

lại một siêu nhânĐến cô giáo đang giảng bài hăng say cũng bị “lôi ta làm trò nữa”