Thứ Bảy, 07/07/2018 | 08:02 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thua kèo cá độ, chồng trơ mắt gán vợ cho 2 người bạn kéo vào buồng ‘trừ nợ’ và màn trả thù đẫm máu

Chỉ vì nợ nần tiền bạc do chơi bời, trác táng, chồng bày mưu để 2 người bạn hãm hiếp vợ trừ nợ. Tội ác của cả 3 không thể dung thứ.

Clip: Toàn cảnh vụ việc chồng thản nhiên nhìn bạn hãm hiếp vợ để trừ nợ

Xuất phát từ tình huống có thật ngoài đời, clip tái hiện vụ án: Chồng cho bạn hãm hiếp vợ để trừ nợ khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Theo đó, người chồng trong tình huống này có vợ đẹp, hiền dịu và rất mực yêu thương gia đình thế nhưng bản tính ăn chơi của anh ta không vì thế mà sửa đổi. Khi nợ nần chồng chất, thanh niên bị chủ nợ – cũng là bạn thân “gợi ý” dâng hiến vợ cho chúng, người chồng đã không hề từ chối, thậm chí còn tiếp tay cho chúng phạm tội.

hh006-blogtamsu

Thấy vợ bạn xinh đẹp, 2 gã bạn thân đã ép người chồng dâng vợ cho mình để trừ nợ

Mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch của 3 kẻ đồi bại. Trong bữa tiệc rượu, cô vợ đã bị ép uống đến say mèm và bị hãm hiếp bởi 2 người bạn của chồng ngay tại nhà mình. Trong khi đó người chồng nhẫn tâm đứng canh ngoài cửa, mặc kệ vợ gào khóc đau đớn khi bị làm nhục.

hh005-blogtamsu

Cô vợ hoàn toàn không biết kế hoạch tàn nhẫn của chồng và bạn

hh004-blogtamsu

Nhìn thấy vợ bị ép uống rượu say mèm, người chồng chỉ giương mắt nhìn, không hề phản kháng

hh003-blogtamsu

hh002-blogtamsu

Và rồi chuyện gì đến cũng đến

Những tưởng mọi chuyện sẽ êm xuôi, cô vợ không truy cứu mà ngược lại còn cảm thấy có lỗi với chồng thế nhưng sau khi nghe lén cuộc trò chuyện giữa chồng và bạn, cô vợ đáng thương đã lên kế hoạch trả thù.

Giả vờ như chưa từng biết chuyện, cô vợ đã nhờ chồng mời 2 kẻ hãm hiếp mình đến uống rượu với mục đích thuyết phục chúng xóa tập ảnh nóng. Thế nhưng chúng không thể ngờ rằng cô vợ đã cho thuốc mê vào chai rượu, lần lượt giết chết 3 kẻ cầm thú bằng 1 chiếc chày.

hh001-blogtamsu

Khung cảnh chết chóc sau bữa tiệc rượu cuối cùng

Hành vi mất nhân tính của chồng và 2 gã bạn thân không chỉ vi phạm pháp luật nghiêm trọng mà còn đặc biệt gây tổn thương với người vợ. Tuy nhiên nhiều người cũng không đồng tình với cách giải quyết của cô vợ trên. Còn bạn, bạn nghĩ sao?