Thứ Ba, 28/11/2017 | 03:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thương bạn gái bị bỏng biến dạng khuôn mặt, chàng trai chạy xe ôm 7 năm kiếm đủ 400 triệu

Ly và Khánh yêu nhau khi cả 2 còn đang học cấp 3, yêu nhau họ cùng nhau cố gắng để vào được đại học và có cơ hội gần nhau hơn. May mắn năm đó cả 2 đều đỗ vào trường mà mình đăng kí, tình yêu của họ lại càng được vun đắp hơn bởi 2 gia đình.

Nhưng khi tiếp xúc với môi trường mới, Khánh vẫn giữ được tình cảm chung thủy với bạn gái thì Ly lại bị hoàn cảnh thay đổi. Tiếp túc với nhiều bạn mới, cô có vẻ ngoài xinh xắn nên hay được bạn bè rủ đi chơi, đi hát. Và rồi cuối cùng Ly đã sập bẫy của 1 người đàn ông gần 40 tuổi và đã có vợ.

Ông ta mua rất nhiều quà cáp đắt tiền cho Ly rồi hứa sẽ cưới cô khi ra trường. Tất nhiên cô không hề biết ông ta đã có gia đình rồi. Trong thời gian đó Ly hoàn toàn bỏ rơi Khánh mặc cho anh đến tìm và gọi điện thoại rất nhiều.

Ông ta mua rất nhiều quà cáp đắt tiền cho Ly rồi hứa sẽ cưới cô khi ra trường. (Ảnh minh họa)

Để rồi 1 lần Ly vào nhà nghỉ với tình già thì cô đã phải nhận 1 cái kết quá đau đớn. Khi 2 người vừa chia tay nhau ngoài cổng nhà nghỉ thì bất ngờ có 1 người đàn ông lạ mặt phóng xe máy vụt qua nhanh như chớp hất axit vào mặt Ly. Ly bị bỏng biến dạng 1 nửa khuôn mặt xinh xắn.

Sau cô mới biết là do bà vợ của tình già thuê người nhưng chẳng thể nào kiện cáo được. Suốt quãng thời gian Ly đau đớn nằm viện chỉ có mình Khánh chăm sóc ở lại thường xuyên với cô. Bố mẹ Ly thi thoảng mới lên vì phải ở nhà kiếm tiền cho con trong viện.

Khi Ly ra viện ông bà cũng không dám đưa con gái về nhà vì sợ dân làng dị nghị, dè bỉu. Ly cũng không còn mặt mũi nào để đến trường nữa. Lúc này Khánh đã quyết định 1 việc động trời đó là nghỉ học chạy xe ôm kiếm tiền phẫu thuật cho bạn gái.

Hàng ngày Ly đi rửa bát thuê, và cô phải bịt kín mặt để mọi người đỡ nhòm ngó còn Khánh chạy xe ôm từ sáng đến đêm. Tối 2 người về chung phòng trọ, suốt 7 năm sống chung Khánh một mực chăm sóc yêu thương cho bạn gái nhưng không đòi hỏi bất cứ thứ gì vì anh biết Ly đã bị tổn thương nhiều.

Cuối cùng thì 2 người cũng dành dụm đủ 400 triệu sau 7 năm và Ly lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì muốn bạn gái sang tận Hàn làm cho đẹp nên 1 năm vừa rồi Khánh đã cày cật lực để kiếm thêm được 100 triệu đủ số tiền cho bạn gái đi.

Gần 2 tháng trời xa nhau, tối nào Khánh cũng nhắn tin động viên Ly và chờ tới ngày được đón cô. Ngày ra sân bay đón Ly, Khánh đã dậy từ sớm mua bó hoa hồng đẹp mà Ly thích để tặng bạn gái. Nhưng rồi ngay khi nhìn thấy cái vali và bộ quần áo quen thuộc của người yêu Khánh đã nhanh chóng vẫy tay gọi cô.

Cứ ngỡ bạn gái đã nhận ra mình Khánh liền chạy tới và tận mắt thấy cảnh tượng mà anh không thể nào ngờ nổi đó. Ly bỏ tấm khăn trên mặt, cô xinh đẹp hơn cả hồi chưa bị bỏng nhưng rồi người đàn ông đó bất ngờ chạy tới khoác tay Ly rồi kéo cô đi tiếp. Họ đi cùng 1 chuyến bay thì phải:

Ảnh minh họa

– Ly ơi, anh Khánh đây…

Ly quay người lại Khánh chắc chắn đó là Ly vì cô cũng đã cho anh xem mặt trước rồi, và có thay đổi thế nào anh vẫn nhận ra cô mà.

– Cô ấy là bạn gái tôi, anh gọi cô ấy có việc gì? – Người đàn ông đi cùng Ly nói.

– Ơ, cô ấy là bạn gái tôi mà. Ông nhầm rồi – Khánh cãi lại.

– Em xin lỗi, em và anh ấy quen nhau 1 tuần và em đã quyết định theo anh ấy rồi. Anh ấy làm giám đốc, anh ấy sẽ cho em tiền trả anh tiền phẫu thuật. Anh rất tốt nhưng em xin lỗi…

Khánh quỳ sụp xuống đất nhìn theo bóng người yêu đi với người đàn ông khác. Tại sao, tại sao hết lần này tới lần khác Ly phụ bạc anh? Tại sao, tại sao anh lại vẫn cứ yêu Ly như thế? Khánh gào thét tên Ly trong vô vọng, ông trời quá tàn nhẫn với anh rồi.

Lâm Phương/ Theo Thể thao xã hội

Video hot nhất tuần qua