Chủ Nhật, 08/07/2018 | 13:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tìm ra danh tính “đại gia” SN 97 nghi vấn là “người yêu” Trâm Anh bị tố “bắt cá hai tay” từ bỏ Pew Pew theo đại gia

Rất nhanh sau khi hình ảnh người yêu hiện tại của Trâm Anh bị CĐM phát hiện, danh tính của chàng trai này đã được điều tra ra.

Dù Pew Pew đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm giữa mình và Trâm Anh, nhưng câu chuyện tình trên sóng truyền hình này vẫn chưa ngừng “hot”, khi mới đây dân mạng bất ngờ phát hiện ra sự thật động trời về nàng hot girl World Cup.


Cái tên Trâm Anh gây tranh cãi suốt những ngày qua.

Sự thật được tìm thấy đó là Trâm Anh đã có người yêu nhưng cô nàng vẫn tham gia gameshow hẹn hò. Điều này được chứng minh bằng loạt hình ảnh chụp được từ một tài khoản instagram với nhiều điểm trùng hợp bất ngờ liên quan đến nàng hot girl VTV.


Cô nàng bị “bóc phốt” đã có người yêu nhưng vẫn tham gia gameshow hẹn hò để được nổi tiếng.

Cú “bóc phốt” siêu bất ngờ này đã lại một lần nữa khiến dân mạng, đặc biệt là những người yêu mến Pew Pew dậy sóng phẫn nộ. Nhiều người điều tra đến cùng về danh tính của chàng trai được xem là người yêu của Trâm Anh. Khi các “thánh” soi vào cuộc thì bí mật mấy cũng phải bật mí.


Những bằng chứng tiết lộ Trâm Anh đã có người yêu.

Theo một nguồn tin cho biết, chàng trai này tên là Trần Minh Quân (SN 1997). Điều đáng nói, đây được cho là đứa em của bạn Trâm Anh chứ không phải người yêu. Tuy nhiên, ngay khi thông tin này được tiết lộ, một làn sóng tranh cãi lại nổi lên: “Chị em mà ôm nhau thế hả?”, “Chỉ em mà đi du lịch riêng tình cảm thế. Lại còn caption đầy yêu thương”,…


Chân dung chàng trai được cho là người yêu hiện tại của Trâm Anh.


Bằng chứng cho thấy anh chàng đã phần nào nhận sự thật.

Được biết, Trần Minh Quân hiện đang là chủ của mô hình kinh doanh nhỏ lẻ. Anh chàng được đánh giá cao với vai trò người trẻ tự thân lập nghiệp và gặt hái được thành công nhất định. Ngoài ra, anh chàng còn được biết đến tới là Quản lí người mẫu, hotteen Hà Thành.


Tài khoản instagram của chàng trai.


Hình ảnh được cho cả hai đi du lịch cùng nhau đầy tình cảm.


Anh chàng hiện đang là chủ một số cửa hàng nhỏ.


Và cả quản lí cho các hotteen Hà Thành.


Phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng.

Hiện tại, dù người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng về mối quan hệ tình cảm gây tranh cãi này, thì với những bằng chứng khá rõ ràng, Trâm Anh vẫn đang chịu sự “ném đá” gay gắt từ cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện tình giữa ảo và thực khá rắc rối này?