Thứ Sáu, 06/07/2018 | 09:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tìm ra FB chị vợ Nghệ An nuốt nước mắt hỏi chồng ‘cầu hôn tôi anh có quỳ không’, ảnh gia đình hạnh phúc quá

Những tưởng cú sốc khi người chồng quỳ xuống cầu xin vợ bỏ qua cho bồ nhí đã là quá đau đỡn, nhưng nhìn thấy những hình ảnh này, nhiều người còn cảm thấy tiếc nuối hơn rất nhiều lần cho hạnh phúc của một gia đình đang đứng trên bờ vực của sự tan vỡ.

Tối ngày 4/7 một vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận đã xảy ra trên đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Bất chấp sự can ngăn của người dân, chị vợ vẫn hùng hổ xông vào đánh đôi tình nhân tan tác mặt mày, cho tới khi anh chồng bất ngời quỳ sụp xuống cầu xin vợ tha thứ cho bồ. Trong khi đó, cô bồ nhí vô cùng sợ hãi không dám lộ mặt, chỉ cố gắng trốn sau lưng áo của người chồng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của những người trong cuộc. Theo đó người thứ 3 được xác định là một cô gái còn khá trẻ, sinh năm 1997, hiện đang theo học tại trường ĐH Vinh. Tình nhân của cô là một người đàn ông đã có vợ và con trai nhỏ. Trước khi bị phát hiện ngoại tình, người đàn ông này vẫn thường xuyên chụp những bức ảnh hạnh phúc bên gia đình và cùng vợ con đi du lịch.

a1

Thông tin về vụ việc được chia sẻ trên MXH

a2

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình nhỏ cách đây vài tháng

Cùng với đó, cư dân mạng cũng tìm ra facebook của người vợ trong vụ đánh ghen này. Cách đây ít giờ, đích thân chị đã có những dòng chia sẻ đầu tiên và duy nhất về sự việc nói trên.

a4

Những chia sẻ của người vợ được đăng tải trên facebook.

Qua đó, người vợ khẳng định đã cho chồng cơ hội để chấm dứt mối quan hệ với cô bồ nhí, nhưng anh chồng chẳng những không hối cải mà còn nói thẳng với vợ: “Anh sợ hắn (ý chỉ cô bồ nhí) tổn thương”. Cô cho biết thêm, ngoài chồng mình ra, cô bồ này còn cặp kè với người khác nữa. Tuy nhiên mặc dù biết rõ sự thật này, anh chồng vẫn quyết định phớt lờ, thà để bản thân bị cắm sừng chứ không trở về bên vợ con.

a3a5

Những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi thời còn mặn nồng

Mặc dù đây chỉ là những chia sẻ một chiều từ phía người vợ, nhưng cùng với hành động quỳ gối xin tha cho bồ nhí của người chồng, cư dân mạng đã không tiếc lời chỉ trích cặp đôi ‘mèo mả gà đồng’.

a7a6

Phản hồi về sự việc này, cư dân mạng đều cho rằng người vợ hoàn toàn có đủ điều kiện để dứt áo ra đi trong tư thế ngẩng cao đầu mà không phải hổ thẹn bất cứ điều gì. Thế nhưng, trong thâm tâm người vợ chắc hẳn sẽ rất đau xót khi chứng kiến gia đình nhỏ đã từng rất êm ấm và hạnh phúc của mình lại tan vỡ vì sự xuất hiện của người thứ 3 như vậy.

a8a9a10a11

Một số hình ảnh khác của người vợ