Thứ Tư, 22/11/2017 | 03:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tông trực diện xe tải, xe con bị gọt dọc nát bét, cả 4 người bên trong chết thảm xác vắt vẻo trên xe

Chiếc ô tô đang di chuyển trên đường bất ngờ mất lái đâm trúng chiếc xe tải chạy ngược chiều. Cú đâm mạnh khiến 4 người tử vong, một người bị thương nặng.

Chiều 21/11, tại quốc lộ 6 đoạn qua địa phận xã Loóng Luông, huyện Vân Hồ, Sơn La xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.

13

Hiện trường vụ tai nạn. 

Thời điểm trên, một chiếc ô tô con mang BKS 28A – 037.82 lưu thông trên quốc lộ 6 hướng Hòa Bình đi Sơn La, đến địa phận xã Lóong Luông thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe tải chạy ngược chiều mang BKS 26C – 052.89.

Cú va chạm cực mạnh khiến 4 người tử vong, một người bị thương. Nhận được tin báo lực lượng CSGT huyện Vân Hồ đã có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc.

14

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc

Liên quan đến vụ việc trên ông Nguyễn Huy Anh, Chủ tịch UBND huyện Vân Hồ, xác nhận vụ việc trên và cho biết thêm, hiện cơ quan công an huyện Vân Hồ đang phối hợp với các đơn vị có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

“Đến thời điểm này, vẫn chưa có báo cáo chính thức về danh tính các nạn nhân, mới chỉ nắm được chiếc xe ô tô con là của một người dân tại huyện Mai Châu Hòa Bình”, ông Anh cho biết.

Video hot nhất tuần qua