Chủ Nhật, 03/12/2017 | 13:26 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tưởng xác chết trong túi đen không ai dám gần, lão nông đánh liều vớt thử không ngờ trúng mẻ lớn đổi đời!

Người đàn ông hết sức bất ngờ với thứ nhìn thấy trong túi bóng đen vớt được ở ven sông.

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ sự việc người đàn ông khi phát hiện chiếc túi bóng đen ở ven sông. Hình ảnh bên trong chiếc túi đã thu hút sự tò mò từ phía cộng đồng mạng.

tui-bong

tui-bong.jpg 1

tui-bong.jpg 2

Người đàn ông hết sức ngỡ ngàng khi nhìn thấy chiếc túi bóng

Theo những hình ảnh ghi lại, người đàn ông đang đi quanh ven sông để vệ sinh và thu gom rác thải. Ông đã hết sức ngỡ ngàng khi nhìn thấy chiếc túi nilon đen đang ẩn sau bãi cỏ. Không thể không tò mò, người đàn ông đã vớt chiếc túi nilon lên bờ để kiểm tra.

tui-bong.jpg 3

tui-bong.jpg 5

Thứ bên trong còn khiến mọi người ngỡ ngàng hơn nhiều lần

Từ từ mở chiếc túi bóng màu đen, người đàn ông hết sức bàng hoàng với thứ nhìn thấy bên trong. Đó chính là con rùa đã có tuổi thọ nhiều năm và có giá trị lịch sử. Ngay sau khi mang về nhà, ông đã được nhiều người trả với mức giá quá cao, có thể biến cả gia đình ông đổi đời.

Tuy nhiên, người đàn ông vẫn giữ con rùa đó ở trong nhà. Hôm sau, ông đã mang con rùa đến cơ quan chức năng nhằm đóng góp vào nền văn hóa cho dân tộc. Hành động của ông đã nhận được sự tán dương của cơ quan chức năng. Người đàn ông này cũng được vinh danh vì hành động quá ý nghĩa với hành động của mình.

Video hot nhất tuần qua