Thứ Sáu, 08/12/2017 | 05:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vợ đầu Duy Phương vạch trần loạt bí mật động trời về Lê Giang, kinh hoàng nhất vụ đánh ghen trước mặt mẹ chồng

Thêm những góc khuất phía sau cuộc hôn nhân của Duy Phương – Lê Giang được Hải Lý hé lộ.

Nếu Lê Giang chỉ dừng lại ở mức độ chia sẻ, tâm sự về chuyện hôn nhân buồn ở quá khứ trong chương trình “Sau ánh hào quang”, mọi chuyện đã không trở nên nghiêm trọng, rối ren như hiện tại. Cô khóc lóc, ngầm chỉ trích chồng cũ vũ phu, từng đánh đập và ném mình từ cầu thang xuống đất. Thế nhưng, danh hài Duy Phương lại một mực phủ nhận và quyết làm cho “ra nhẽ” với truyền thông. Ông khẳng định “Tôi không phải là súc vật mà đánh vợ như vậy”; “Nghe Lê Giang nói trên truyền hình tôi chỉ muốn chết ngay”.

1Lê Giang xót xa khi nhắc lại chuyện cũ với Trấn Thành.

5Duy Phương – Lê Giang từng là vợ chồng.

Là nhân vật được quan tâm không kém trong ồn ào lần này, diễn viên Hải Lý nhanh chóng được truyền thông kết nối và phỏng vấn. Cô là người vợ đầu của Duy Phương nhưng vì không thể mang thai nên quan hệ vợ chồng giữa 2 người dần sụp đổ.

Trò chuyện với Dân Việt, Hải Lý hơn 1 lần nhấn mạnh nguyên nhân chính dẫn tới việc ly hôn không hoàn toàn là do khả năng sinh nở của cô, mà vì sự xuất hiện của người thứ 3, tức Lê Giang.

2“Duy Phương và Lê Giang ban đầu giấu giếm chuyện yêu đương. Sau này bại lộ, tôi cho Duy Phương chọn lựa. Cứ lén lút làm chuyện không hay thì tôi hoàn toàn không đồng ý. Cuối cùng Duy Phương chọn Lê Giang, tôi chấp nhận và ra đi.”

Diễn viên Hải Lý kể: “Có một lần tôi với Lê Giang xô xát tại nhà riêng của mẹ ruột Duy Phương ở đường Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Khi đó, Duy Phương dẫn Lê Giang về nhà sinh sống. Có thể Lê Giang không được lòng mẹ Duy Phương vì bản tính hung dữ nên bà bảo tôi qua làm mọi cách để đuổi cô ấy ra khỏi nhà.

Trước đi đến tôi có gửi một bản tường trình qua công an quận Bình Thạnh và thông báo chồng có hôn thú nhưng đang chứa chấp một người phụ nữ khác tại nhà riêng. Thú thật, lúc đó tôi cũng muốn làm cho ra chuyện vì cảm thấy mẹ chồng chịu đựng không nổi và bản thân cũng khá nóng vội. Khi ấy có mẹ chồng chứ một mình tôi không bao giờ đụng chạm đến chuyện của ai.

Khi tôi vừa đến nhà mẹ Duy Phương và hỏi chuyện thì Lê Giang nhào vào đánh tôi. Lúc này mẹ chồng la to “mày làm gì vậy, sao dám đánh nó, dù gì nó cũng là vợ lớn”. Sau đó, công an phương xuống giải quyết và mời mọi người lên trụ sở lập biên bản. Công an phường nói với Duy Phương “ông nghĩ sao mà đi bỏ vợ vậy? về sau cô ấy sẽ đối xử với ông như thế nào?”.

6

Nói về thực hư chuyện Duy Phương “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với Lê Giang, Hải Lý tiết lộ: “Trước khi chia tay, tôi và Duy Phương sinh sống với nhau được 18 năm. Chuyện Duy Phương vũ phu với Lê Giang tôi tin là có. Nhưng phải hiểu lý do tại sao người ta đánh mình? Việc gì cũng vậy, có lửa mới có khói. Lê Giang đi chơi, vũ trường tới khuya mới về nhà tôi xác nhận đúng. Bởi, lúc tôi chưa ra khỏi nhà, Duy Phương thường về khóc, tâm sự với tôi điều này…

…Tôi hiểu Giang không thể nào sống được với ông ấy. Bởi, Duy Phương khá gia trưởng. Thời gian sống với tôi, chuyện mâu thuẫn, ghen tuông, đánh đập là khó tránh khỏi. Tôi nghĩ vợ chồng trẻ nào cũng xảy ra như vậy. Nếu bình thường vui vẻ thì không xảy ra vấn đề gì. Khi xảy ra chuyện mới có sự xô xát.”

4Nữ diễn viên Hải Lý thường góp mặt trong các phim truyền hình dài tập.

Ngoài ra, Hải Lý còn kể thêm về hồi Duy Phương – Lê Giang mới “lén lút” yêu đương:

“Tôi nghe Lê Giang kể khổ, lúc đó phải đi làm vất vả nuôi gia đình. Tôi với Lê Giang không nói chuyện nhiều. Thời điểm đó, Lê Giang đóng kịch cùng Duy Phương. Có lúc cô ấy tập tại nhà tôi và ở lại ăn cơm…

Tôi không đề phòng Lê Giang. Nhiều hôm đi diễn không có tiền tôi còn tâm sự với Duy Phương “thấy nó khổ quá cho tiền nó để chi tiêu”. Thậm chí, quần áo, giày dép tôi còn cho Lê Giang. Khi ấy tôi chỉ nghỉ bản thân có đầy đủ, dư dả thì việc chia sẻ với người khác là bình thường. Tôi cũng không phải cho đồ cũ, dùng rồi mà đều là hàng mới.

Năm 1992, Lê Giang và Duy Phương quay chung một bộ phim với nội dung xoay quanh về chủ đề căn bệnh thế kỷ. Khi đó, diễn viên khá hiếm, đoàn phim yêu cầu cần có 5 người con gái nên tôi giới thiệu Lê Giang vào đóng một vai. Hồi đó Lê Giang đen đúa chứ không được như hiện tại. Ban đầu, đạo diễn không chấp nhận nhưng Duy Phương năn nỉ mãi họ cũng đồng ý.

Sau đó, Lê Giang và Duy Phương cùng đi Đà Lạt để quay phim. Tôi ở nhà. Khi Duy Phương trở về, tôi cảm thấy có điều gì đó bất ổn, bởi linh tính phụ nữ rất nhạy. Sau đó, Duy Phương thừa nhận mọi thứ.”

3Sau tất cả, Hải Lý vẫn điềm tĩnh: “Tôi chẳng căm thù Lê Giang”.

Video hot nhất tuần qua