Thứ Năm, 21/06/2018 | 15:24 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vụ 2 nữ sinh 2k t.ử vong sau buổi sinh nhật: Bạn bè tiết lộ chi tiết rùng rợn về người cầm lái trong đêm định mệnh

Theo những người bạn tham dự buổi sinh nhật cùng nạn nhân trong vụ 2 nữ sinh t.ử vong bất thường ở Hưng Yên ngày hôm kia, một nữ sinh uống bia trước khi điều khiển xe máy.

Liên quan đến vụ việc hai nữ sinh t.ử vong khi đi sinh nhật ở Hưng Yên, ngày 20/6, hiện tại thi thể 2 nạn nhân xấu số vẫn đang được gia đình di quan đến trước cửa trụ sở công an và hiện trường vụ việc vì nghi còn nhiều oan khuất.

Sự việc đã khiến rất nhiều người dân địa phương quan tâm, tụ tập chia sẻ nỗi buồn với gia đình các nạn nhân. Trong đó, bạn bè của hai em nữ sinh cũng có mặt tiễn đưa.

Bạn bè xót thương sau khi hai nữ sinh t.ử vong khi đi sinh nhật.

Một nữ sinh (SN 2003, ở thôn Mễ Thượng, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ) cũng có mặt trong buổi tiệc sinh nhật cùng hai nạn nhân trước thời điểm xảy ra vụ việc cho biết, nhóm có hơn 10 người đi ăn uống và sau đó đi hát sinh nhật tại một quán karaoke trên địa bàn huyện Yên Mỹ. Tại đây, nhóm tiếp tục liên hoan và có sử dụng bia.

Gần 22h, cả nhóm tan tiệc tại quán karaoke, hai nạn nhân là N. và T. đi xe máy đuổi theo một người bạn trong nhóm để lấy chìa khóa. Lúc này, mọi người vẫn đứng đợi hai bạn N. và T. tại quán hát đến khi nhận được thông tin sự việc.

“Lúc đó N. (một trong hai nạn nhân) có uống bia, nhưng em không biết uống nhiều hay ít, đến 23h một người bạn gọi điện thông báo lên khu vực cầu Yên Phú gấp do N và T đã gặp nạn. Trong quá trình liên hoan và hát karaoke mọi người vẫn bình thường và không xảy ra mâu thuẫn gì”, người bạn của hai nạn nhân cho hay.

Lúc bạn bè ra hiện trường, hai nữ sinh đã t.ử vong ở khu vực chân cầu Yên Phú (xã Hoàn Long) hướng sang xã Yên Phú nên đã liên hệ cho gia đình nạn nhân thông báo vụ việc. Chiếc xe máy nằm cách hiện trường một đoạn vài chục mét ở phần đường ngược chiều, chìa khóa vẫn cắm ở trong ổ khóa.

Thi thể các nạn nhân tại hiện trường vụ việc.

nusinhhungyen-5nusinhhungyen-6nusinhhungyen-4

Gia đình nạn nhân đã di quan thi thể 2 nữ sinh ra đường vì nghi vụ việc có nhiều uẩn khúc.

Hiện tại công an vẫn đang vào cuộc điều tra và làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.