Thứ Ba, 05/06/2018 | 15:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vụ giê’t người chặt xa’c ở Sài Gòn: Nghi phạm nằm tâm sự với thi thể bạn gái suốt 8 tiếng đồng hồ

Thật không thể tin nổi, giết người rồi còn ngủ chung với t.h.i t.h.ể 8 tiếng rồi mới đem đi phi tang

Nghi phạm tại cơ quan điều tra

Tin hóng hớt được từ facebook từ bạn bè và người thân của nạn nhân :

Khi cả 2 nói chuyện thì xảy ra cự cãi. Bực tức, Hiếu kẹp người nạn nhân dẫn đến chết. Sau đó, Hiếu tiếp tục ngủ chung người người yêu như lúc còn sống. Sau khoảng 8 giờ sau mới ra tay chặt xa’c, phi tang.

Nghi phạm bị áp giải về cơ quan điều traNơi xảy ra vụ việc

Khoảng 23h ngày 4/6, Công an đã đưa Hiếu tới hiện trường ở xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Tại khu vực trên, Hiếu đã phi tang một phần t.h.i t.h.ể chị N. vào bụi cây ven đường. Công an đã tìm thấy phần t.h.i t.h.ể này trong đêm

Hiếu khai nhận có mối quan hệ tình cảm với nạn nhân gần 9 năm qua nhưng đã chia tay. Thời gian gần đây, Hiếu phát hiện chị N. chụp hình chung với 1 nam thanh niên khác đăng trên mạng xã hội. Hiếu nghĩ chị N. và nam thanh niên kia chuẩn bị lấy nhau nên bực tức đâm ra thù hằn.

Hiếu kéo t.h.i t.h.ể nạn nhân vào nhà vệ sinh dùng hung khí chặt ra nhiều phần bỏ vào tủ lạnh và túi nilông đem phi tang. Lúc này, người nhà nạn nhân đang trình báo công an về vụ mất tích,Đến khoảng 1h ngày 4/6, Hiếu gọi điện cho một người bạn tên Sang ở tỉnh Tây Ninh nói đến chơi. Sang không nghi ngờ gì mà hướng dẫn lấy chìa khóa vào một căn nhà ở xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu để cho Hiếu ở.

Sáng cùng ngày, Sang và Hiếu gặp nhau tại một quán cà phê ở thị trấn Gò Dầu. Lúc này, xe máy của Hiếu có chở 1 thùng xốp và túi nilong. Sang ngửi thấy mùi hôi nên đến sờ vào túi nilông và phát hiện chân của nạn nhân.

Tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận toàn bộ hành vi mình gây ra và khai bỏ một phần t.h.i t.h.ể nạn nhân trong túi nilông rồi mang bỏ tại xã Long Chữ, huyện Bến Cầu

Nạn nhân