Thứ Hai, 09/07/2018 | 14:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vừa mới nắm tay Trung Dũng ở sân bay, Thúy Ngân tuyên bố đi chụp ảnh cưới luôn

Trên mạng xã hội vừa truyền nhau những bức ảnh nam diễn viên Trung Dũng nắm tay nữ diễn viên Thúy Ngân tại sân bay khá thân mật. Điều này làm dấy lên tin đồn phim giả tình thật của cả hai.

Bộ phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ” đang tạo nên cơn sốt trong lòng khán giả. Hiệu ứng phim kéo theo dàn diễn viên chính của phim như: Lê Phương, Trung Dũng, Hoàng Anh, Thúy Ngân… cũng nhận được sự quan tâm rất mực từ khán giả.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội vừa chia sẻ những hình ảnh của hai diễn viên Trung Dũng và Thúy Ngân trong vai anh chồng hiền lành Kiệt và cô vợ quá quắt hân trong “Gạo nếp gạo tẻ”. Cả hai diện trang phục đời thường và nắm tay nhau đi qua dải phân cách ở sân bay. Điều này làm dấy lên nghi án “phim giả tình thật” của cả hai.

Trên mạng xã hội đang rộ lên nghi án “phim giả tình thật” giữa Thúy Ngân và Trung Dũng vì những bức ảnh tay trong tay của cả hai tại sân bay

Ngoisao.vn ngay lập tức liên hệ với nữ diễn viên Thúy Ngân để tìm hiểu sự việc. Ngay khi đó, nữ diễn viên cũng lên tiếng xác nhận vì không muốn khán giả của mình phải chờ đợi lâu. Cô cho hay, hình ảnh xuất hiện trên các diễn đàn là có thật. Cả hai đang đi chụp ảnh cưới nên mang khá nhiều hành lý. Tuy nhiên, cô từ chối tiết lộ về bộ ảnh cưới và hứa hẹn sẽ bật mí với người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

 

Hân của “Gạo nếp gạo tẻ” chia sẻ thêm: “Anh Dũng ngoài đời là người đàn ông chu đáo, lịch sự, biết quan tâm và chăm sóc cho người khác. Đó là mẫu người khiến người khác thích được kết bạn”.

Thúy Ngân đã phủ nhận thông tin hẹn hò nói trên

Trước câu hỏi, liệu cả hai đang nương theo hiệu ứng phim để thực hiện những hình ảnh này để PR thêm cho phim lẫn cá nhân, Thúy Ngân thẳng thắn: “Chúng tôi chỉ đi làm việc chung chứ không có gì hết. Nếu chúng tôi dùng chiêu này để PR thì đã làm trước khi phim chiếu lâu rồi”.