Biến căng, ‘Thánh chửi’ Norin Phạm c.ãi t.ay đôi với Mâu Thuỷ: Tưởng làm giám khảo thì muốn nói gì thì nói

Ở phần thi chup ảnh của cuộc thi “Top Model Online 2019″, Thánh chửi” Norin Phạm đã có phần đáp trả cực gắt trước những lời nhận xét thẳng thắn của Mâu Thuỷ.

Vòng 2 Top Model Online miền Bắc diễn ra tại Trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên, Hà Nội thu hút sự chú ý của công chúng với màn xuất hiện của nhiều thí sinh tiềm năng. Càng về sau, không khí vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” bởi sức nóng mà các thí sinh mang lại.

Biến căng, Thánh chửi Norin Phạm cãi tay đôi với Mâu Thuỷ: Tưởng làm giám khảo thì muốn nói gì thì nói - Hình 1

Bước vào vòng 2 Top Model Online, các thí sinh sẽ cùng nhau chụp ảnh cho thương hiệu lần đầu tiên có mặt trên thị trường – Thời trang lão hoá QGC. Trong buổi chụp ảnh, các thí sinh sẽ mặc những thiết kế vô cùng đặc biệt đến mức “kỳ quặc” dựa trên 5 chất liệu vải có các dấu hiệu bạc màu, ố vàng, sờn cứng, xù lông, chảy xệ. QGC sẽ gợi nên một vẻ đẹp lạ lùng dành cho các tín đồ thời trang ưa thể nghiệm phong cách mới. Với ý tưởng mới lạ, vòng 2 Top Model Online hứa hẹn sẽ cho ra đời những bức ảnh ấn tượng.

Biến căng, Thánh chửi Norin Phạm cãi tay đôi với Mâu Thuỷ: Tưởng làm giám khảo thì muốn nói gì thì nói - Hình 2

Được biết đến với biệt danh “Thánh chửi” online Norin Phạm, thì sinh Phạm Văn Thoại gặp không ít trở ngại. Sự thể hiện của “Thánh chửi” online Norin Phạm không nhận được những phản hồi tích cực từ giám khảo Mâu Thủy.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model Mâu Thuỷ đặt vấn đề: Nhiều người cho rằng sở dĩ Mèo Thoại được lọt vào vòng 2 là nhờ vào hiệu ứng truyền thông tiêu cực. Đồng thời, cô cũng cho biết rằng với cá tính này sẽ khiến cho Norin Phạm khó lòng oạt động trong lĩnh vực thời trang, một khi không hài lòng với nhãn hàng, phải chăng anh cũng sẽ cư xử tương tự như vậy?

Biến căng, Thánh chửi Norin Phạm cãi tay đôi với Mâu Thuỷ: Tưởng làm giám khảo thì muốn nói gì thì nói - Hình 3

Thánh chửi online Norin Phạm

Trước cách đặt vấn đề cũng như những nhận xét tiêu cực về mình, “Thánh chửi” online Norin Phạm đã đáp trả cực gắt với nàng Á hậu. “Chị làm giám khảo rồi không phải chị muốn nói gì nói, em tin khán giả xem nhìn thấy đánh giá và biết chị là con người xấu”.

Biến căng, Thánh chửi Norin Phạm cãi tay đôi với Mâu Thuỷ: Tưởng làm giám khảo thì muốn nói gì thì nói - Hình 4

Không dừng lại ở đó, Mâu Thủy và “Thánh chửi” online Norin Phạm tiếp tục có cuộc tranh cãi nảy lửa khi quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013. “Thánh chửi” online Norin Phạm không hề “nhân nhượng” mà quyết định “cãi tay đôi” với cô. Mèo Thoại cho rằng không phải Mâu Thủy ở vai trò giám khảo thì có thể tuỳ ý làm theo ý mình. Anh cho rằng không có chương trình này thì có chương trình khác, đâu phải anh đến để chương trình để bị bắt ép. Trước tình thế đó, Mâu Thuỷ cũng không phải dạng vừa khi cho rằng mình là Á hậu và đáp trả: “Em ơi, nếu em nói như vậy đến chương trình khác đi đến chương trình này làm gì”.

Juni Nguyễn