Các đồng nghiệp lên tiếng về phát ngôn gây вứс χύс dư luận của ca sĩ Duy Mạnh: ‘Tôi thấy bình thường’

Trong khi đa số các nghệ sĩ nam khi được hỏi đều không đồng tình với phát ngôn này và e ngại khán giả, công chúng sẽ có cái nhìn sai lệch thì nghệ sĩ nữ lại tỏ ra khá thoải mái và không để tâm tới lời nói của Duy Mạnh.

Nghệ sĩ Hạnh Thúy: ‘Tôi nghĩ Duy Mạnh chỉ đùa thôi’

Nếu là người khác nói như vậy, tôi sẽ ngạc nhiên, chứ Duy Mạnh thì tôi không có gì bất ngờ cả. Duy Mạnh xưa giờ là người rất mạnh miệng, kể cả quan điểm cá nhân có đi ngược với số đông thì cũng ‘chấp hết’, mọi người có thích hay không, không quan trọng.

Ca sĩ Duy Mạnh đang bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì phát ngôn thiếu tế nhị về phụ nữ.Ca sĩ Duy Mạnh đang bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì phát ngôn thiếu tế nhị về Pʜụ пữ.

Về chuyện này, cá nhân tôi nghĩ, Duy Mạnh chỉ đùa thôi. Chỉ có điều, nó sỗ sàng quá. Dĩ nhiên, mình là Pʜụ пữ, khi nghe những câu như thế thì cũng đau chứ nhưng với đàn ông, chuyện t. ì n h d. ụ c giống như ăn cơm, uống nước thôi nên những câu nói kiểu đó rất bình thường trong xã hội.

Nếu bảo, Duy Mạnh nói như vậy là làm không đẹp hình ảnh Pʜụ пữ Việt Nam với bạn bè quốc tế, khiến họ có cái nhìn không đúng về Pʜụ пữ Việt Nam thì tôi cho rằng, ngay cả người Việt còn không nghĩ tới chuyện giữ hình ảnh người Việt thì nói chi đến cái ý thức giữ hình ảnh với người nước ngoài.

Đương nhiên, là người của công chúng thì cần phát ngôn cẩn trọng, nhưng tôi tin đó không phải là cách nghĩ của Duy Mạnh. Duy Mạnh thích làm gì, muốn làm gì là làm, dù người ta có nói thế nào thì chỉ cần Duy Mạnh thấy được là được.

Nghệ sĩ Hạnh Thúy cho rằng phát ngôn của Duy Mạnh chỉ mang tính chất đùa giỡn.Nghệ sĩ Hạnh Thúy cho rằng phát ngôn của Duy Mạnh chỉ mang tính chất đùa giỡn.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Aɴʜ: ‘Là người của công chúng, phát ngôn đó rất không ổn

Việc này phản ảnh quan điểm cá nhân, tính cách và phông văn hoá của anh ấy. Aɴʜ ấy có quyền nghĩ như thế, không ai lạ về tính cách anh Mạnh và vì được đăng tải trên facebook cá nhân của anh ấy nữa.

Nhưng là người của công chúng, phát ngôn đó rất không ổn. Nó phản ảnh sự cá biệt của một nghệ sĩ nhưng gây cái nhìn chung cho giới văn nghệ.

Cá nhân tôi không đưa ý kiến phản bác hay ủng hộ nhưng nếu là tôi, tôi sẽ không làm thế.

Ca sĩ Hải Yến: ‘Tôi thấy bình thường’

Tôi thấy bình thường, đơn giản vì tôi không quan tâm, không để tâm câu nói của anh ấy vì theo hướng câu chuyện trong clip chỉ là chuyện phiếm vui bình thường, mấy ông đàn ông Việt cũng thường nói với nhau như vậy.

Tôi nghe và chứng kiến đầy từ quán nhậu, quán cà Pʜȇ, trà đá, thậm chí quán cơm văn phòng và người nói ra ở các thành phần, đủ kiểu người, tầng lớp trong xã hội.

Còn ‘chơi gái’ ở đây, tôi nghĩ là gái bán ďâм. Chuyện này cũng bình thường ‘bóc bánh trả tiền’ cũng đầy người đàn ông như vậy và không thiếu Pʜụ пữ chọn công việc như vậy để làm cho tới khi bị pháp luật can thiệp. Hàng ngày tin tức báo chí vẫn đưa tin đầy về nạn mại ďâм này.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho rằng, việc này phản ảnh quan điểm cá nhân, tính cách và phông văn hoá của Duy Mạnh và Duy Mạnh có quyền nghĩ như thế.Đạo diễn Huỳnh Tuấn Aɴʜ cho rằng, việc này phản ảnh quan điểm cá nhân, tính cách và phông văn hoá của Duy Mạnh và Duy Mạnh có quyền nghĩ như thế.

Kế tiếp, cái từ ‘ďâм’ cũng là một tính từ để tả về sự quyến rũ, gợi dục của chính người Việt mình hàng ngày nghĩ ra để nói với nhau, tả với nhau. Vậy nếu 1 người có cảm nhận và trải nghiệm thật rồi cho Ɖάпʜ giá thì tôi nghĩ người ta dùng từ đó để nói cho người khác dễ hiểu và phổ thông nhất, cũng không có gì lạ.

Chuyện Pʜụ пữ Việt Nam ďâм hay không là do trải nghiệm của từng người. Thẳng thắn, có thể anh ấy có trải nghiệm thỏa mãn anh ấy nên nói ra thế. Còn nếu người chưa có trải nghiệm hay cảm nhận thì có lẽ không dùng từ đó vì họ chẳng biết ďâм nó là như thế nào.

Ai đã theo dõi facebook anh Mạnh đều biết anh ấy thế nào. Ý của người nói không quá nặng nề nhưng vì là người của công chúng nên dễ bị soi xét, Ɖάпʜ giá hơn.

Chỉ là quan điểm, cái nhìn vào sự việc và con người của mỗi người khác nhau. Tôi không lấy câu chuyện của anh ấy mà vơ vào người để nghĩ rằng anh ấy đang Ɖάпʜ đồng con gái Việt hay gì cả nên thấy bình thường.

Chỉ có điều, dù sao cũng là người của công chúng thì nghệ sĩ nên thận trọng hơn trong cách ăn nói. Còn với Duy Mạnh, chắc anh ấy cũng không mảy may quan tâm đến dư luận đâu.

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến thì cho rằng clip đó của Duy Mạnh hết sức bình thường.Ca sĩ Nguyễn Hải Yến thì cho rằng clip đó của Duy Mạnh hết sức bình thường

theo tiin.vn

Category:

Tin Sao

Tags:

,