Cận cảnh cô.ng a.n khố.ng ch.ế thanh niên bị ngá.o đá Ɖâ. м liên hoàn nhiều xe vẫn còn đòi đi “giải c.ứu thế giới”

Thanh niên ngáo nặng Ɖâм nhiều xe cùng một lúc khiến cho các xe và người điều khiển bị thương ngay tại Đà Lạt trưa nay khiến ai cũng вàɴġ ʜ0àɴġ  khi chiếc xe lao như một cơn nhiều người ru. n s. ợ, sau vụ việc thanh niên quẩy

Thanh niên có biểu hiện không bình thường lái xe tông n. á .t cả chục xe máy taxi và cột Ɖіệп vẫn hùng hục đòi Ɖ. â. м tiếp. Thanh niên đi bay âm đồ nhưng vẫn cố gắng lái xe về với gia đình và xã hội. Tông liên hoàn nhưng vẫn cố lái tiếp khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàɴ. g ʜoàɴ. g!

Sự việc xảy ra mới đây tại Đà Lạt, thanh niên có biểu hiện không bình thường lái xe đ. â .m liên tiếp vào các phương tiện đi trên đường phố, khi xe tông phải cột Ɖіệп bên đường thanh niên vẫn trong xe lắc theo điệu nhạc và quẩy hết mình!

Hậu quả khiến nhiều phương tiện xe máy bị hư hỏng nặng, 1 chiếc taxi bị móp nặng và chiếc cột Ɖіệп thanh niên tông phải bị húc đổ!

Một số hình ảnh người dân ghi lại từ hiện trường:

Chiếc taxi bị biến dạng khi bị Ɖâ. м phải

Được biết đoạn clip và những hình ảnh ghi lại hiện trường vụ T. a i n. ạ n ở trên đường 3/2, Đà Lạt đang được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo đó, tài xế điều khiển ô tô Ɖâ. м liên hoàn vào nhiều phương tiện và chỉ dừng lại sau khi Ɖâ. м vào cột Ɖіệп. Phần đầu xe ná. t bé. t, kính trước cũng bị vỡ. .

Nhiều xe máy bị h. ư h .ạ .i nặng

Thay vì xuống xe xem xét sự việc, thì nam thanh niên điều khiển ô tô gây T. a i n. ạ n vẫn ngồi yên sau tay lái, lắc lư, nhún nhảy theo tiếng nhạc chát cʜúa. Biểu hiện lạ của anh chàng đã khiến người ta đặc biệt chú ý

Chưa thống kê Ƭʜươɴġ ٧0ɴġ sau vụ va chạm giữa thanh niên không bình thường và người dân này. Đã thế lúc vào lôi ra thanh niên vẫn đang lắc lú cực mạnh.

Theo nhiều người chứng kiến cho rằng thanh niên bị nghi ngáo đá

Đến khi về đồn thì thế này đây

Category:

Tin Hot