CĐV Thái Lan lên tiếng trước trận quyết đấυ tại sân Mỹ Đình hôm nay: Thái Lan là những con voi nhưng Việt Nam họ toàn cưỡi voi thôi!

Sức nóng của trận đấυ được cho là “Siêu Kinh Điển” của Đông Nam Á khiến cơ quan đầu não của bóng đá thế giới cũng phải dành sự quan tâm đặc biệt của hàng trăm nghìn người tại Châu Á, trận chiến tối nay sẽ bùng nổ thật sự.

Hôm nay (19/11), chiến dịch vòng loại World Cup 2022 diễn ra trên khắp thế giới. Tuy nhiên khu vực Đông Nam Á có vinh dự được fanpage chính thức của FIFA đăng ảnh thông báo riêng về trận đấυ giữa Việt Nam và Thái Lan. Mục đích của họ là khẳng định màn đối đầu được coi là “Siêu Kinh Điển” này xứng đáng được quan tâm hơn cả.

Sự quan tâm trên hoàn toàn dễ hiểu vì Việt Nam đối đầu với Thái Lan không chỉ là cuộc gặp gỡ mà 2 đội đều muốn có 3 điểm.

Từ lâu chúng ta luôn coi ᴛʜάі Լап là mục tiêu để vượt qua trong khu vực Đông Nam Á, dù đã vô địch AFF Cup 2018 nhưng tuyển Việt Nam vẫn chưa thể thực sự đάɴʜ bại đối thủ đến từ xứ chùa vàng. Trận đấυ diễn ra vào lúc 20h00 tối nay là cơ hội không thể tốt hơn để bóng đá Việt chính thức xưng vương tại khu vực Đông Nam Á.

Cổ động viên của các nước cũng đã lên tiếng cho trận quyết đấυ này:

1. Kiatisuk nói rằng phải 10 năm nữa thì bóng đá Việt Nam mới đuổi kịp Thái Lan. Các tuyển thủ Thái Lan thì chứng tỏ rằng không cần đến 10 năm, 2 năm là đủ rồi.

2. Hôm trước họ nói rằng họ sẽ có 6 điểm trước МаԼаʏѕіа và Việt Nam. Họ có 6 điểm nhưng lại đem đi tặng hết, 3 cho МаԼаʏѕіа và 3 cho Việt Nam.

3. Hãy xem những người hâm mộ Việt Nam ngạo nghễ trên trang chủ của AFC kìa. Họ nói chúng ta là Mini Самрυсʜіа. Cũng đúng thôi vì chúng ta chưa chắc đã thắng được Самрυсʜіа thời điểm này.

4. Việt Nam sẽ thi đấυ với 12 người còn Thái Lan chỉ có 10. Tristan Do sẽ cố gắng hết sức có thể.

5. HLV Nishino có mức lương cao hơn gấp đôi so với HLV Park. Tại sao không trả mức lương đó cho HLV Park? Chúng ta sẽ tước đi vũ kʜí quan trọng của người Việt Nam.

6. Đội tuyển chúng ta thuê sân khác để tránh lộ bài vì chúng ta sợ bị phát hiện rằng chúng ta chẳng có bài gì cả.

7. Người Việt Nam vào tận trang chủ của chúng ta và luôn miệng nói Chanathip là Quang Hải của Thái Lan. Họ cần biết rằng Chanathip đang thi đấυ ở Nʜậᴛ Bảп và là cầu thủ đẳng cấp châu Á.

8. Ảnh trên mạng xã hội: Thái Lan 1 – 0 Việt Nam. Kết quả thi đấυ: Việt Nam 1 – 0 Thái Lan.

9. Tôi không thể nghĩ rằng Tristan Do sẽ thắng được Văn Hậu.

10. Grandsport (thương hiệu của Thái) tài trợ trang phục cho tuyển Việt Nam.
Grandsport 1 – 0 Grandsport => Chúng ta vẫn sẽ chiến thắng.

11. Thái Lan là những chú voi. Trong lịch sử Việt Nam, họ toàn cưỡi voi thôi.

12. Tôi không dám vác mặt lên mạng nữa. Những người МаԼаʏѕіа và Việt Nam đang chế nhạo chúng ta. Người Іпďопᴇѕіа cổ vũ chúng ta trong trận đấυ với МаԼаʏѕіа. Chúng ta đã làm buồn họ.

Dịch từ các bình luận tại Asian Football Confederation, @changsuek (Voi chiến, fanpage của đội tuyển Thái Lan), Asean Football, Asean Football Group, Troll Asean

Dịch: Talika

Category:

Tin Hot

Tags:

, ,