Chuyện tình của Xí Ngầu – con gái NSND Hồng Vân k.hiến mọi ng.ười tr.ầm t.rồ vì d.uyên nợ là có thật

Chuyện tình của cô con gái lớn nhà Hồng Vân khiến nhiều người trầm trồ vì duyên nợ đã được gắn kết từ thuở bé.

Xưa nay, nhiều người vẫn thường nhắc đến hai chữ duyên nợ trong một mối quan hệ, đặc biệt là trong tình yêu hôn nhân. Giữa vợ chồng dường như luôn có sợi dây liên kết nào đó, chặt không đứt, bứt không rời, thậm chí nhiều cặp đôi còn được xem như có duyên tiền định. Và câu chuyện của con gái lớn nhà Hồng Vân chính là minh chứng rõ nhất cho điều này.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Hồng Vân đã chia sẻ đôi dòng tâm sự kèm 2 bức ảnh về con gái đầu lòng của cô – Xí Muội và con rể. Nữ nghệ sĩ bày tỏ: “Con gái yêu thương và con rể yêu quý nè. Chúng nó vướng nợ nần với nhau từ nhỏ. Mong các con nợ nhau trọn kiếp này”.

Chuyện tình của Xí Ngầu - con gái NSND Hồng Vân khiến mọi người trầm trồ vì duyên nợ là có thật

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ về hình ảnh ngày ấy và bây giờ của các con. (Ảnh: FB)

Hình ảnh này lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ, nữ nghệ sĩ chia sẻ rằng, giữa mình và gia đình thông gia đã có quan hệ tâm giao từ lâu. Hai bên sui gia vốn là bạn thân từ thuở bé nên khi con của họ chào đời cũng lập tức trở thành bạn của nhau và lớn lên đôi trẻ đã nảy sinh tình cảm, nên duyên vợ chồng. Hồng Vân cho hay: “Tôi nghĩ mối lương duyên của hai đứa trẻ này có thể làm phim được luôn. Vì mẹ của chú rể là bạn thân của tôi từ hồi còn học cấp ba ở trường Lê Quý Đôn. Khi bạn ấy lấy chồng thì tôi cũng được chứng kiến, cũng thân với cả chồng bạn. Vợ chồng tôi và vợ chồng bạn là bốn người chơi với nhau rất thân. Không ngờ sau này lại ngồi sui với nhau nên giờ cứ nói tiếng “ông sui, bà sui” là chúng tôi lại ôm bụng cười ngặt nghẽo”.

 Chuyện tình của Xí Ngầu - con gái NSND Hồng Vân khiến mọi người trầm trồ vì duyên nợ là có thật

Hai bên gia đình thông gia hạnh phúc trong lễ cưới tại Sài Gòn của các con. (Ảnh: FB)

Theo đó, Xí Ngầu tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu – vốn được biết đến là cô con gái đẹp như Hoa hậu của nghệ sĩ Hồng Vân và Lê Tuấn Anh. Nổi danh sắc nước hương trời lại tài năng, con gái lớn của NSƯT Hồng Vân luôn được nhắc đến với nhiều lời khen ngợi. Với chiều cao 1m78, gương mặt xinh đẹp,Hoàng Châu được nhiều người kì vọng sẽ là “Hoa hậu” trong ngành sân khấu khi nối nghiệp mẹ. Tuy nhiên, 9X quyết định du học ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại Mỹ.

Chuyện tình của Xí Ngầu - con gái NSND Hồng Vân khiến mọi người trầm trồ vì duyên nợ là có thật

Xí Ngầu và Khôi Trần chính thức về chung một nhà vào tháng 6/2018, hôn lễ được tổ chức tại Mỹ nhưng thiếu sự có mặt của Hồng Vân, vì lúc ấy nữ nghệ sĩ bị bệnh. (Ảnh: FB)

Xí Ngầu và Khôi Trần đã có 6 năm hẹn hò trước khi kết hôn. Đến tuổi 24 thì con gái Hồng Vân đòi kết hôn, lúc ấy ai cũng cho rằng hơi sớm. Nhưng xét thấy cặp đôi vô cùng nghiêm túc và thông gia lại là bạn thân nên càng an tâm. “Từ nhỏ Xí Ngầu đã được theo vợ chồng tôi sang nhà chú rể chơi nên hai cháu đã là bạn bè từ nhỏ rồi sau này mới cảm mến mà yêu nhau. Lúc Ngầu sang Mỹ du học cũng là một tay người bạn thân của tôi lo liệu, chăm sóc. Cháu nhận bạn thân của tôi là mẹ nuôi. Sự thân thiết có thể nói là như người nhà. Con gái được gả vào một chỗ như thế nên tôi rất lấy làm an tâm”,nữ diễn viên nói thêm. Hiện tại, vợ chồng của con gái Hồng Vân đang sinh sống ở Mỹ. Thỉnh thoảng, vợ chồng Hồng Vân sang thăm các con.

Chuyện tình của Xí Ngầu - con gái NSND Hồng Vân khiến mọi người trầm trồ vì duyên nợ là có thật

Cặp đôi được đánh giá là xứng đôi vừa lứa, trai tài gái sắc. (Ảnh: FB)Chuyện tình của Xí Ngầu - con gái NSND Hồng Vân khiến mọi người trầm trồ vì duyên nợ là có thật

Tháng 5 vừa qua, Xí Ngầu tốt nghiệp trường Cal State University Fullerton và có việc làm ngay. Cô con gái lớn chính là niềm tự hào của gia đình Hồng Vân. (Ảnh: FB)

Chuyện tình của Xí Ngầu - con gái NSND Hồng Vân khiến mọi người trầm trồ vì duyên nợ là có thật

Nhiều nghệ sĩ cũng cho rằng cặp đôi thanh mai trúc mã này sinh ra đã định là dành cho nhau. (Ảnh: FB)