Cộng đồng mạng cùng nhau công kích thanh niên đạp đầu đối thủ khi đá bóng phủi: Từng học sư phạm mà lại như thế

Bất cứ bộ môn thể thao nào sinh ra cũng là để phục vụ nhu cầu giải trí của con người. Những người chơi thể thao thường mang một tinh thần cạnh tranh vui vẻ, lành mạnh hoặc nếu không vui vẻ thì cũng cần phải ‘fair play’ hết mức có thể.

Sau khi gây xôn xao và tranh cãi vì hành vi đạp đầu người khác, cầu thủ tên H.Đ. đã đăng bài xin lỗi trên trang cá nhân. Theo đó, anh viết: “Tôi xin lỗi vì tất cả! Do một phút không kiềm chế được bản thân đã có cách hành xử không đúng! Bằng tất cả tôi xin lỗi (Mạnh Linh – cầu thủ bị cʜấɴ ᴛʜươɴɡ). Mong bạn mau bình phục và sớm trở lại trận đấυ.”

pha bóng thô của thanh niên

 Khoảnh khắc đạp đầu đối thủ của cầu thủ H.Đ.

Khoảnh khắc đạp đầu đối thủ của cầu thủ H.Đ.

  Lời xin lỗi của cầu thủ H.Đ. sau khi có hành vi gây tranh cãi trên sân cỏ.

 Lời xin lỗi của cầu thủ H.Đ. sau khi có hành vi gây tranh cãi trên sân cỏ.

 Cuộc đối thoại giữa H.Đ. và 1 người bạn về sự việc. Theo đó, H.Đ. tự nhận mình quá nóng nhưng cũng cho biết nạn nhân cũng đã tỉnh lại và không bị thương quá nghiêm trọng.

Cuộc đối thoại giữa H.Đ. và 1 người bạn về sự việc. Theo đó, H.Đ. tự nhận mình quá nóng nhưng cũng cho biết ɴạɴ ɴʜâɴ cũng đã tỉnh lại và không bị thương quá nghiêm trọng.

 Cầu thủ H.Đ.Cầu thủ H.Đ.

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi và ɴạɴ ɴʜâɴ cũng được xác nhận là đã ổn nhưng dân mạng vẫn rất вức xύc trước hành động “không đúng tinh thần thể thao” của chính chủ.

“Không biết vợ nó sau khi xem clip này có thái độ như thế nào về chồng nó. Vài năm sau, con nó lớn lên rồi vô tình xem lại được clip ba nó đá bóng như thế này, nó có dám tự hào về người ba như vậy?”

 Dân mạng bức xúc trước hành vi của cầu thủ này, kể cả khi đã xin lỗi.

Dân mạng вức xύc trước hành vi của cầu thủ này, kể cả khi đã xin lỗi.

Là bố 1 con, từng học sư phạm

Quá tức giận, dân mạng đã kéo nhau truy tìm danh tính của cầu thủ đạp đầu đối thủ. Theo đó, các “ᴛʜάɴʜ soi” đã phát hiện người này đã có gia đình, hiện đang sống cùng vợ và 1 con tại Thái Nguyên.

Trong phần thông tin trên Facebook, H.Đ. chia sẻ bản thân đến từ Bắc Giang, từng học tại Đại học sư phạm Thái Nguyên. Bên cạnh đó, nhiều người cũng phát hiện H.Đ. còn là chủ của 1 quán bún tại địa phương. Đồng thời, sau những giờ làm việc, H.Đ. có niềm đam mê với bóng đá và là cẩu thủ của FC GẨY, đang tham dự giải Bóng đá phủi Thái Nguyên.

 Thông tin được cầu thủ này chia sẻ trên trang cá nhân. Trước làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng, H.Đ. đã khóa tài khoản Facebook.

Thông tin được cầu thủ này chia sẻ trên trang cá nhân. Trước làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng, H.Đ. đã khóa tài khoản Facebook.

 H.Đ. sống cùng vợ và con nhỏ. Anh được cho là đang kinh doanh 1 quán bún ốc, bún sườn tại TP. Thái Nguyên.

H.Đ. sống cùng vợ và con nhỏ. Aɴʜ được cho là đang kinh doanh 1 quán bún ốc, bún sườn tại TP. Thái Nguyên.

Hiện tại, H.Đ. đã khóa trang Facebook và không có thêm bất cứ phản hồi nào về chuyện này. Về phía ɴạɴ ɴʜâɴ, theo H.Đ. chia sẻ với bạn thì người này đã qua cơn ɴɡυʏ ʜіểм và ổn định trở lại.

Category:

Tin Hot

Tags:

,