Đăng ảnh selfie đùa nghịch với bạn trai lên mạng xã hội, bà mẹ 2 con không ngờ “ᴛử ᴛʜầп” ở ngay đằng sau

Sau khi đăng bức ảnh selfie cùng với người bạn trai, bà mẹ 2 con đã không qua khỏi không lâu sau đó. Hóa ra ᴛ.ử ᴛ.ʜ.ầ.п ngay bên cạnh cô mà không hay biết. Đúng là chơi gì cũng n.g.u mà chỉ có chơi n.g. u là giỏi nhất

Vào ngày 27/9/2015, Stephanie Hernandez, một bà mẹ hai con 21 tuổi, sinh sống ở tiểu bang Arkansas, miền nam Hoa Kỳ đã đăng tải bức ảnh selfie của mình và bạn trai 20 tuổi lên mạng xã hội.

Bức hình chụp lại khoảnh khắc người đàn ông tên Rafael Gonzalez đang hướng nòng S. ú n g có gắn con trỏ laser màu đỏ ở phía đằng sau cô Stephanie. Trong khi đó, bà mẹ hai con này thì đeo kính, mỉm cười vui vẻ kèm theo dòng chú thích đùa vui “Strap Chat” (thuật ngữ tiếng lóng nói về việc mang theo S. ú n g).

Đăng ảnh selfie đùa nghịch với bạn trai lên mạng xã hội, bà mẹ 2 con không ngờ tử thần ở ngay đằng sau - Ảnh 1.

Bức ảnh selfie định mệnh của bà mẹ trẻ.

Stephanie dù đã làm mẹ nhưng ở độ tuổi còn khá trẻ, bà mẹ hai con này vẫn thích chụp ảnh tự sướng. Tuy nhiên, Stephanie không ngờ rằng tấm hình này lại là khoảnh khắc cuối cùng còn sống của bà mẹ 2 con.

Người thân và bạn bè của bà mẹ 2 con đã không khỏi thất kinh khi chỉ vài giờ sau khi đăng tải bức hình trên, Stephanie được tìm thấy khi đã мấƬ do bị tỉa. Quần áo và đồ đạc bị vứt lộn xộn khắp mọi nơi dường như đã có một cuộc xô xát quyết liệt xảy ra trước khi Stephanie мấƬ.

Một người bạn cùng phòng của cô cũng chính là người đã phát hiện ra sự việc và chứng kiến tất cả mọi thứ. Người bạn này cho hay, Stephanie đã bị “nã Ɖạп” bởi bạn trai. Rafael đã cố gắng vơ vét các tài sản có giá trị của ɴạ.ɴ ɴʜ.âɴ trước khi bỏ trốn. Người bạn này cũng đã bị thương vì cố gắng ngăn cản Rafael.

Đăng ảnh selfie đùa nghịch với bạn trai lên mạng xã hội, bà mẹ 2 con không ngờ tử thần ở ngay đằng sau - Ảnh 2.

Một bức ảnh selfie khác với bạn trai của bà mẹ 2 con.

Đăng ảnh selfie đùa nghịch với bạn trai lên mạng xã hội, bà mẹ 2 con không ngờ tử thần ở ngay đằng sau - Ảnh 3.

Chân dung của Rafael.

Đăng ảnh selfie đùa nghịch với bạn trai lên mạng xã hội, bà mẹ 2 con không ngờ tử thần ở ngay đằng sau - Ảnh 4.

Bà mẹ trẻ chụp ảnh cùng con gái lớn 3 tuổi.

Vụ việc đã cʜấɴ độɴg nước Mỹ bấy giờ, ai cũng thương xót cho hoàn cảnh của hai đứa trẻ, một bé 3 tuổi và đứa trẻ còn lại chỉ mới 8 tháng tuổi khi đột ngột đi người mẹ yêu thương. Пạп пʜâп được mô tả là một người rất tốt bụng, vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên, kể từ khi quen biết Rafael, bà mẹ 2 con trở nên u sầu hơn trước nhưng không thổ lộ với ai.

Sau khi bị giam giữ, Rafael đã phủ nhận mọi cáo buộc nhưng với những chứng cứ không thể nào chối cãi được người đàn ông đã bị buộc tội ɡіếᴛ người cấp độ 1. Người thân của ɴạ.ɴ ɴʜâ.ɴ cho hay, khi bức ảnh selfie được bà mẹ 2 con đăng tải họ đã cảm nhận có điều chẳng lành. Tuy nhiên, Stephanie lại không hề hay biết ᴛ.ử ᴛʜầ.п xuất hiện ngay bên cạnh mình.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải bức ảnh, giữa họ xảy ra trận cãi vã và cuối cùng Stephanie bị tước đoạt mạng sống bởi chính khẩu S. ú n g của người mình yêu. Bức ảnh selfie của ɴ.ạɴ ɴʜâ.ɴ cho đến nay vẫn trở nên nổi tiếng, nó là một minh chứng cho những “điềm báo” luôn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày, xuất hiện trước khi vụ việc xảy ra.

Category:

Tin Hot

Tags:

,